download Audials Tunebite Platinum 2017

Audials Tunebite Platinum

 2017

Download Audials Tunebite Platinum - Chuyển đổi đuôi video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/10/2016

Audials Tunebite Platinum cho phép người dùng thay đổi định dạng cho các video trên hệ điều hành wndows, người dùng có thể chuyển đổi qua lại các định dạng video như MP4, MKV FLV với tốc độ chuyển đổi nhanh. Chương trình này cũng hỗ trợ người dùng xem trước, định lại chất lượng, âm lượng cho video trước khi chuyển đổi.


Audials Tunebite Platinum hỗ trợ người dùng nhiều định dạng âm thanh khác nhau để có thể chuyển đổi file nhạc của mình như: WMA, M4P, M4B, MP3, MP2, WMA Pro, OGG, AAC, MPEG-AAC, FLAC, AIFF, AC3, AU. Không những vậy, người dùng cũng có thể chuyển đổi các định dạng của video sang các định dạng phổ biến như: WMV, M4V, MP4, TS, MKV, MPEG, MPG, AVI, MOV, FLV, XVID, DIVX, 3IVX, DV. Từ đó người dùng sẽ chủ động hơn trong việc chuyển đổi các video hay file audio sao cho phù hợp với thiết bị chơi cũng như ứng dụng media của mình.

Tính năng mới cập nhật của Audials Tunebite Platinum 12.0.52302:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi định dạng file video, âm thanh

 

Ngoài ra, Audials Tunebite Platinum cũng có khả năng ghi lại âm nhạc hay video từ các nguồn khác nhau và gắn các thẻ cho bài hát và video trong các định dạng hợp lý. Tính năng này sẽ hỗ trợ người dùng lưu giữ các bản nhạc và bộ phim một cách dễ dàng hơn và quản lý chúng được tiện lợi hơn.

Một ưu điểm khác của Audials Tunebite Platinum là hỗ trợ chỉnh sửa DVD cho một số thiết bị cầm tay như: máy tính bảng, netbook, Apple iPad, Android tablets, và một số thiết bị không thể xem phim từ đĩa DVD.

Những tính năng chính của Audials Tunebite Platinum:

-Khả năng chuyển đổi các file âm thanh sang định dạng khác: WMA, M4P, M4B, MP3, MP2, WMA Pro, OGG, AAC, MPEG-AAC, FLAC, AIFF, AC3, AU.
-Hỗ trợ chuyển đổi định dạng cho video: WMV, M4V, MP4, TS, MKV, MPEG, MPG, AVI, MOV, FLV, XVID, DIVX, 3IVX, DV.
-Ghi lại file nhạc và video từ nhiều nguồn khác nhau.
-Tính năng chỉnh sửa DVD cho các thiết bị xách tay: máy tính bảng, netbook, Apple iPad, Android tablets, và một số thiết bị không thể xem phim từ đĩa DVD.Liên kết tải về - [84.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Audials Tunebite Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audials tunebite platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Audials Tunebite Platinum 2017


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm