Auto Click 2.0

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản 2.0 đã cũ. Phần mềm Auto Click đã có phiên bản mới 2022 tìm và tải về tại đây >> Auto Click

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản 2.0

Auto Click 2.0 là phần mềm được thiết kế để giúp người dùng thực hiện các tác vụ thông thường nhanh hơn bằng cách tự động hóa các thao tác click chuột. Auto Click 2.0 là một tiện ích nhỏ gọn đi cùng với đó là một giao diện đơn giản và trực quan giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác thiết lập ngay cả với những người chưa có nhiều kinh nghiệm.

download auto click 2.0

Với Auto Click 2.0, người sử dụng có thể thiết lập các khoảng thời gian bắt đầu với một lần hay double click theo các tọa độ chiều ngang hay chiều dọc cùng với các chế độ nhấp như: thường xuyên, nhấp ngẫu nhiên giữa 2 giá trị do bạn xác định hoặc nhấp bằng cách lựa chọn.

Auto Click 2 cũng mang đến cho bạn các phím tắt cho việc cài đặt để bắt đầu và dừng các thao tác click cũng như muốn thoát chương trình.Ngoài ra, người dùng có thể vô hiệu quá các âm thanh khi bắt đầu, dừng và nhấp hoặc thay đổi âm thanh được thiết lập mặc định. Có thể nói Auto Click 2 là một giải pháp hoàn hảo giúp người dùng thực hiện việc click chuột một cách tự động nhờ tính giản đơn và hiệu quả mà nó mang lại.
 

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản 2.0 (bản chuẩn) của phần mềm Auto Click được cập nhật vào 28/07/2009

Thông tin về Auto Click

Mô tả: Phần mềm auto click hỗ trợ chơi game

Phần mềm do bestsoftwarecenter phát hành, có dung lượng 872.70 KB, có 27205726 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10/11

Phiên bản hiện tại: 2.0

Các chức năng của Auto Click
 Phiên bản 2.0 của phần mềm Auto Click được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Auto Click

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá