Auto Click Không chiếm chuột

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản Không chiếm chuột đã cũ. Phần mềm Auto Click đã có phiên bản mới 2023 tìm và tải về tại đây >> Auto Click

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản Không chiếm chuột

Auto Click không chiếm chuột có khả năng mô phỏng các thao tác nhấp chuột trái hoặc phải một cách tự động. Auto Click không chiếm chuột đặc biệt hữu ích cho người dùng chơi game, xem video, những người thường yêu cầu việc lặp lại click chuột để thực hiện một công việc nhất định.

tai auto click khong chiem chuot

Auto Click không chiếm chuột được thiết kế với một mục tiêu rất đơn giản đó là mô phỏng việc nhấp chuột một cách tự động, bên cạnh đó là đi kèm với một giao diện đơn giản trực quan và rất dễ sử dụng. Auto Click cung cấp cho người dùng một số thiết lập cho việc cài đặt, cho phép bạn cấu hình các phím tắt được chỉ định cùng các tùy chọn cho việc click.

Một bất cập nho nhỏ khi người sử dụng cần có một sự trợ giúp cho việc sử dụng nâng cao là chương trình không có một tài liệu hướng dẫn cụ thể nào. Vì vậy nếu bạn có bất kỳ một câu hỏi nào liên quan đến chức năng của ứng dụng, bạn đọc có thể tham khảo trên bài viết cách sử dụng Auto Click mà Taimienphi đã chia sẻ.

Nói tóm lại, Auto Click không chiếm chuột là một lựa chọn hữu ích nếu bạn là một game thủ hoặc người dùng muốn thực hiện các tác vụ liên quan đến việc nhấp chuột nhiều lần.
 

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản Không chiếm chuột (bản chuẩn) của phần mềm Auto Click được cập nhật vào 28/06/2009

Thông tin về Auto Click

Mô tả: Phần mềm Autoclicker hỗ trợ chơi game

Phần mềm do bestsoftwarecenter phát hành, có dung lượng 872.70 KB, có 27205726 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10/11

Phiên bản hiện tại: Không chiếm chuột

Các chức năng của Auto Click
 Phiên bản Không chiếm chuột của phần mềm Auto Click được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Auto Click