Auto Click 2.2 Tiếng Việt

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản 2.2 Tiếng Việt đã cũ. Phần mềm Auto Click đã có phiên bản mới 4.0 tìm và tải về tại đây >> Auto Click

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản 2.2 Tiếng Việt

Auto Click Tiếng Việt là ứng dụng vô cùng hữu ích nhằm hỗ trợ người dùng trong việc thực hiện tự động click chuột khi chơi game hay sử dụng một chương trình máy tính nào đó. Auto Click Tiếng Việt cho phép bạn đặt khoảng thời gian cho mỗi lần nhấp chuột, chọn chế độ click một lần hay nháy đúp.

tai auto click tieng viet

Thông qua Auto Click Tiếng Việt, người dùng có thể xem vị trí con trỏ hiện hành trực tiếp trong cửa sổ điều khiển chính, sử dụng các vị trí được ghi lại để kích hoạt những cú nhấp chuột tự động, và xây dựng một danh sách với các vị trí con trỏ xếp hàng đợi. Hơn nữa, bạn có thể chỉ định số lần lặp lại, bắt đầu hoặc dừng nhấp chuột thông qua các phím nóng được xác định trước (có thể được thay đổi), chèn những hành động nhấp chuột phải, cũng như thêm thời gian chậm trễ.

Với giao diện trực quan và đơn giản, Auto Click Tiếng Việt phù hợp với nhiều đối tượng người dùng ngay cả với những người dùng mới, không chuyên. Đối với những người dùng có nhiều kinh nghiệm có thể thiết lập các thông số chuyên dụng một cách dễ dàng.
 

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản 2.2 Tiếng Việt (bản chuẩn) của phần mềm Auto Click được cập nhật vào 29/05/2010

Thông tin về Auto Click

Mô tả: Tự động click chuột máy tính

Phần mềm do bestsoftwarecenter phát hành, có dung lượng 872.70 KB, có 186001 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Phiên bản hiện tại: 2.2 Tiếng Việt

Các chức năng của Auto Click
 Phiên bản 2.2 Tiếng Việt của phần mềm Auto Click được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Auto Click

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá