Auto Click 3.1.2

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản 3.1.2 đã cũ. Phần mềm Auto Click đã có phiên bản mới 4.0 tìm và tải về tại đây >> Auto Click

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản 3.1.2

Phiên bản Auto Click 3.1.2 hỗ trợ tốt hơn cho việc tự động click chuột khi chơi game, cho phép bạn sử dụng nhiều hơn các phím nóng.

Auto Click 3.1.2 hỗ trợ click chuột tự động trên máy tính được rất nhiều game thủ trong và ngoài nước yêu thích và sử dụng. Sử dụng Auto Click 3.1.2 và giúp bạn PK trong game liên tục mà không bỏ qua 1 click nào giống như việc kích chuột thủ công bằng tay

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm công cụ Auto Clicker thay vì Auto Click 3.1.2 để hỗ trợ khi chơi game trên Laptop hoặc máy case, Auto Clicker cũng có chức năng tương tự và cách hoạt động giống với Auto Click.

download auto click

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản 3.1.2 (bản chuẩn) của phần mềm Auto Click được cập nhật vào 23/05/2013

Thông tin về Auto Click

Mô tả: Tự động click chuột máy tính

Phần mềm do bestsoftwarecenter phát hành, có dung lượng 872.70 KB, có 186001 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Phiên bản hiện tại: 3.1.2

Các chức năng của Auto Click
 Phiên bản 3.1.2 của phần mềm Auto Click được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Auto Click

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá