Auto Click 2.6

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản 2.6 đã cũ. Phần mềm Auto Click đã có phiên bản mới 2023 tìm và tải về tại đây >> Auto Click

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản 2.6

Auto Click 2.6 là một ứng dụng đơn giản và tiện dụng cho phép bạn tự động hóa các cú nhấn chuột. Bạn có thể thiết lập Auto Click 2.6 để mô phỏng và thực hiện các thao tác nhấn chuột ( nhấn chuột trái, nhấn chuột phải hoặc nhấn đúp chuột...) trên bất kỳ khu vực nào của màn hình được xác định bởi tọa độ X và Y.

download auto click 2.6

Phần mềm Auto Click 2.6 không mô phỏng các chuyển động chuột phức tạp vì vậy đây là công cụ tuyệt vời cho bạn sử dụng khi cần tự động hóa các nhấp chuột hoặc thay đổi vị trí con trỏ đơn giản. Tiện ích cũng rất dễ dàng cho việc sử dụng nhờ một giao diện gọn gàng và đơn giản. Thậm chí nếu bạn là người sử dụng lần đầu cũng sẽ dễ dàng xử lý mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào.

Ứng dụng nhỏ gọn này còn cung cấp một vài tính năng bổ sung tiện dụng, chẳng hạn như các phím tắt và số lần click hoặc khả năng lưu các thiết lập tự động vào các tập tin cụ bộ để sử dụng về sau. Có thể nói Auto Click 2.6 là một lựa chọn khá hoàn hảo cho người dùng đang tìm kiếm một công cụ click chuột tự động.
 

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản 2.6 (bản chuẩn) của phần mềm Auto Click được cập nhật vào 28/07/2011

Thông tin về Auto Click

Mô tả: Phần mềm Autoclicker hỗ trợ chơi game

Phần mềm do bestsoftwarecenter phát hành, có dung lượng 872.70 KB, có 27205726 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10/11

Phiên bản hiện tại: 2.6

Các chức năng của Auto Click
 Phiên bản 2.6 của phần mềm Auto Click được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Auto Click