Auto Click 2.1

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản 2.1 đã cũ. Phần mềm Auto Click đã có phiên bản mới 2022 tìm và tải về tại đây >> Auto Click

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản 2.1

Như các bạn đã biết một thao tác lặp đi lặp lại thường mang đến cho chúng ta một cảm giác nhàm chán, và việc nhấp chuột cũng vậy. May mắn thay, chúng ta co một công cụ có thể tự động hóa các cú click chuột chỉ bằng một một vài phím tắt đơn giản. Một trong những công cụ như vậy phải kể đến là Auto Click 2.1

tai auto click 2.1

Auto Click 2.1 cho phép bạn thực hiện các thiết lập để nhấp chuột phải, nhấp chuột trái hay nhấp đúp vào bất kỳ folder, biểu tượng hoặc nút nào trên màn hình PC của mình. Trước tiên, trong Auto Click 2.1, bạn cần cài đặt các thông số bao gồm thời gian, tọa độ, phím tắt và thao tác click (chuột trái hoặc chuột phải). Sau đó bạn hướng con trỏ chuột tới mục mà bạn muốn nhấp, chương trình sẽ tự động thực hiện hành động theo yêu cầu của bạn.

Bằng cách sử dụng Auto Click 2.1, người dùng cũng có thể lên lịch cho việc tự động click chuột. Do đó, bạn có thể lựa chọn click chuột cho lần thực thực hiện tiếp theo. Ví dụ: Bạn đang đọc một tài liệu điện tử, bạn có thể thiết lập thời gian cho các nhấp chuột tự động sau mỗi 2 phút để chương trình chuyển sang trang tiếp theo.
 

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản 2.1 (bản chuẩn) của phần mềm Auto Click được cập nhật vào 28/08/2009

Thông tin về Auto Click

Mô tả: Phần mềm auto click hỗ trợ chơi game

Phần mềm do bestsoftwarecenter phát hành, có dung lượng 872.70 KB, có 27205726 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10/11

Phiên bản hiện tại: 2.1

Các chức năng của Auto Click
 Phiên bản 2.1 của phần mềm Auto Click được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Auto Click

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá