Auto Click 2.2 Việt Hóa

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản 2.2 Việt Hóa đã cũ. Phần mềm Auto Click đã có phiên bản mới 4.0 tìm và tải về tại đây >> Auto Click

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản 2.2 Việt Hóa

Auto Click Việt Hóa là phiên bản tiếng Việt của phần mềm Auto Click nhằm mang đến cho người dùng một giao diện làm việc mới thân thiện và gần gũi hơn. Auto Click 2.2 Việt Hóa vẫn giữ nguyên các tính năng của phần Auto Click mà không có bất kỳ một thay đổi nào. Có khác chẳng chỉ là các phím menu đã được Việt hóa thay vì sử dụng giao diện tiếng Anh như trước đây.

tai auto click viet hoa

Auto Click Việt Hóa đặc biệt hữu ích cho những người dùng chơi game hoặc làm việc với những tiện ích đòi hỏi phải nhấp chuột rất nhiều lần, nhanh chóng và lặp đi lặp lại. Nó giúp bạn thoát khỏi các nhiệm vụ lặp đi lặp lại, nhàm chán bằng các tạo ra một danh sách hàng đợi các vị trí nhấp chuột trên màn hình.

Phần mềm Auto-Clicker Việt Hóa cung cấp một giải pháp đơn giản giúp người dùng tự động click chuột, giải phóng cổ tay và tâm trí khỏi những cú nhấp chuột đều đều, vô vị, dành thời gian và công sức cho những công việc thú vị hơn. Hãy download Auto-Clicker Việt hóa để gia tăng tốc độ làm việc của bạn.
 

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản 2.2 Việt Hóa (bản chuẩn) của phần mềm Auto Click được cập nhật vào 29/05/2010

Thông tin về Auto Click

Mô tả: Tự động click chuột máy tính

Phần mềm do bestsoftwarecenter phát hành, có dung lượng 872.70 KB, có 186001 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Phiên bản hiện tại: 2.2 Việt Hóa

Các chức năng của Auto Click
 Phiên bản 2.2 Việt Hóa của phần mềm Auto Click được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Auto Click

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá