Auto Click 2.5

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Phiên bản 2.5 đã cũ. Phần mềm Auto Click đã có phiên bản mới 4.0 tìm và tải về tại đây >> Auto Click

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản 2.5

Auto Click 2.5 là phần mềm miễn phí được sử dụng cho việc nhấp chuột một cách tự động và liên tục, nó có thể mô phỏng cả việc nhấp chuột trái lẫn chuột phải. Người dùng chỉ cần thiết lập các khoảng thời gian vầ nhấn nút khởi động, Auto Click 2.5 sẽ tự động thực hiện các thao tác click liên tục cho đến khi bạn nhấn nút dừng lại.

download auto click 2.5

Auto Click 2.5 có giao diện trực quan đơn giản vì vậy bạn sẽ nhanh chóng làm chủ phần mềm mà không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu các tính năng mà nó mang lại. Đặc biệt đây là tiện ích khá gọn nhẹ vì vậy người dùng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng mà không lo bị chiếm dụng quá nhiều không gian lưu trữ trên máy tính của mình.

Bên cạnh việc thiết lập tọa độ và khoảng thời gian, Auto Click 2.5 còn cho phép người dùng thiết lập các phím tắt cho những thao tác click chuột của mình. Và điều tuyệt vời là bạn có thể thực hiện việc thiết lập một lần và sử dụng cho các lần sau đó nhờ tính năng tự động lưu các thiết lập mà rất ít phần mềm cùng chức năng khác có thể làm được.
 

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản 2.5 (bản chuẩn) của phần mềm Auto Click được cập nhật vào 28/06/2011

Thông tin về Auto Click

Mô tả: Tự động click chuột máy tính

Phần mềm do bestsoftwarecenter phát hành, có dung lượng 872.70 KB, có 186001 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Phiên bản hiện tại: 2.5

Các chức năng của Auto Click
 Phiên bản 2.5 của phần mềm Auto Click được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Auto Click

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá