download Screen Video Recorder 3.2

Screen Video Recorder

 3.2

Download Screen Video Recorder - Ghi lại video từ màn hình

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/06/2015

Screen Video Recorder là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện ghi lại hoạt động của màn hình máy tính một cách chủ động và thuận tiện.

Quảng cáo

Screen Video Recorder cho phép người dùng ghi lại hoạt động bằng 2 chế độ đó là chụp hình hoặc ghi video. Bạn có thể lựa chọn một trong 2 chế độ này để có được những hình ảnh quan trọng từ màn hình máy tính để phục vụ cho công việc của mình.

Với Screen Video Recorder người sử dụng được phép lựa chọn bất kì khu vực nào trên màn hình máy tính hoặc toàn bộ màn hình để có thể ghi lại hoạt động, Không những vậy, chương trình còn hỗ trợ ghi lại âm thanh và hoạt động của con trỏ chuột trên desktop một cách chi tiết và chính xác. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tạo nên cho mình một video hướng dẫn cho công việc để chia sẻ với những đồng nghiệp ở xa.


Screen Video Recorder
Download Screen Video Recorder - Phần mềm Ghi lại video từ màn hình

Ngoài ra, Screen Video Recorder có ưu điểm khác đó là khả năng ghi lại webcam trên các ứng dụng chat như: AIM, ICQ, MSN Messenger, Yahoo Messenger. Bạn cũng được phép ghi lại các video yêu thích từ thẻ TV, DVD, RM, VCD, MPEG. Có thể thấy đây là tính năng nổi trội của chương trình so với các phần mềm ghi hoạt động màn hình máy tính khác.

Những tính năng chính của Screen Video Recorder:


-Hỗ trợ ghi lại hoạt động thông qua chụp hình ảnh hoặc quay video.
-Cho phép lựa chọn một khu vực nhất định hay toàn bộ màn hình.
-Khả năng ghi lại âm thanh và hoạt động con chuột.
-Tính năng ghi lại hình ảnh webcam từ các chương trình chat: AIM, ICQ, MSN Messenger, Yahoo Messenger.


Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Screen Video Recorder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Screen Video Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screen video recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Screen Video Recorder 3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá