download Boilsoft Video Joiner Portable 6.57

Boilsoft Video Joiner Portable

 6.57

Download Boilsoft Video Joiner Portable - Ghép nhiều đoạn Video làm một

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/08/2020

Boilsoft Video Joiner Portable được đánh giá là một trong những công cụ ghép nối Video tốt nhất hiện nay, cho phép bạn nhập tất cả những đoạn phim rời rạc thành một tập tin duy nhất để dể dàng quản lý và thưởng thức.

Quảng cáo

Boilsoft Video Joiner Portable có khả năng ghép nối các Video ở nhiều định dạng như AVI, Divx, Xvid, Real Media files (RM, RMVB), MPEG-1, MPEG-2, VOB, WMV, ASF, WMA, 3GP, 3G2, MP4, M4A,... hoặc sử dụng để hợp nhất các File nhạc. Ưu diểm của ứng dụng là giữ nguyên chất lượng hình ảnh và âm thanh cho Video sau khi ghép và không giới hạn về số lượng Video cần ghép. Ngoài ra, người dùng có thể xáo trộn hay sắp xếp lại các video thành một chuỗi chính xác theo ý muốn của mình. Đây là ứng dụng di động nên có thể kích hoạt từ USB mà không cần cài đặt trên hệ thống.

Các tính năng chính của Boilsoft Video Joiner Portable:

- Ghép nối các Video hoặc các File nhạc
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Giữ nguyên chất lượng và định dạng Video sau khi ghép
- Không giới hạn số lượng Video cần ghép
- Sắp xếp lại thứ tự các đoạn phim theo ý muốnLiên kết tải về - [15.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Boilsoft Video Joiner Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat boilsoft video joiner portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Boilsoft Video Joiner Portable 6.57


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá