download CD Copy 4.95

CD Copy

 4.95

Download CD Copy - Sao chép, ghi đĩa CD

Thu Hà  cập nhật: 10/12/2014

CD Copy là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện sao chép các dữ liệu khác nhau từ các loại đĩa CD một cách thuận tiện và chính xác.

Quảng cáo

CD Copy cho phép người sử dụng sao chép các file nhạc từ CD trên ổ cứng cũng như thực hiện trích xuất âm thanh và lưu với định dạng khác nhau như: MP3, WMA, OGG, WAV, AAC. Đây đều là những định dạng âm thanh được dùng phổ biến hiện nay do đó bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc trích xuất và chơi các bản nhạc yêu thích trên nhiều thiết bị di động.

Với CD Copy người dùng cũng được hỗ trợ tính năng xóa bỏ các dữ liệu cũ từ đĩa CD-RW khi cần thiết để sử dụng đĩa cho các công việc khác. Không những vậy, bạn cũng có thể thực hiện ghi tệp tin vào đĩa CD nhằm phục vụ cho việc lưu trữ dữ liệu quan trọng.

Ngoài ra, CD Copy còn có ưu điểm đó là khả năng tạo đĩa CD từ các file nhạc với nhiều định dạng phổ biến như MP3, WAV, OGG, WMA. Từ đó, không khó để bạn có thể tạo đĩa CD nhạc từ bất kì bài hát nào trong bộ sưu tập bài hát của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm hay thay đổi các thông tin của file âm thanh để có thể sắp xếp và quản lý được tiện lợi.

Những tính năng chính của CD Copy:


-Khả năng sao chép file nhạc từ CD sang ổ cứng máy tính.
-Hỗ trợ trích xuất âm thanh từ CD và lưu dưới các định dạng: MP3, WMA, OGG, WAV, AAC.
-Tính năng xóa bỏ dữ liệu cũ trên CD-RW.
-Cho phép tạo CD từ file nhạc với hỗ trợ thay đổi hay thêm thông tin của file âm thanh.Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CD Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cd copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Clone My CDSao chép CD hàng loạt
  • Sonne CD Copy MasterSao chép dữ liệu CD
  • BurnGoBurn đĩa, sao chép đĩa CD, DVD, Bluray
  • LiquidCDIn đĩa, ghi đĩa CD, DVD
  • EzCopiesSao chép, in đĩa CD, DVD thành đĩa mới
  • aBurnerGhi đĩa, sao lưu đĩa CD, DVD
  • InscriptioBurn đĩa, sao chép đĩa DVD, CD
  • K3bIn và sao chép đĩa DVD, CD cho hệ điều hành Linux
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá