download Namosofts Data Recovery 12.0.4.8

Namosofts Data Recovery

 12.0.4.8

Download Namosofts Data Recovery - Khôi phục dữ liệu ổ cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/11/2013

Namosofts Data Recovery là ứng dụng chạy trên nền Windows được thiết kế đặc biệt nhằm giúp người dùng khôi phục dữ liệu từ các tập đã bị xóa, bị thiệt hại do virus, lỗi trên ổ cứng hoặc trên các thiết bị lưu trữ đa phương tiện như thẻ nhớ, USB. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng khôi phục mọi định dạng tập tin mà không cần đòi hỏi bất kỳ kiến thức chuyên môn nào.

Quảng cáo

Namosofts Data Recovery giúp bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu từ NTFS, FAT12, FAT16 và hệ thống file FAT32. Ngoài ra, nó không chỉ phục hồi dữ liệu từ ổ cứng hoặc ổ đĩa, mà còn khôi phục bất kỳ tập tin từ ổ đĩa USB, thẻ nhớ, thẻ máy ảnh nào . Nó có thể phục hồi dữ liệu bị mất bao gồm Word, Excel, Access, Power Point. Ứng dụng này sẽ giúp bạn lấy chúng một cách nhanh chóng và chính xác.

Namosofts Data Recovery cũng có thể giúp bạn phục hồi hình ảnh hoặc dữ liệu với chức năng phục hồi hình ảnh của nó. Cho phép bạn tìm kiếm và khôi phục lại hình ảnh của bạn đã bị mất do bất kỳ lý do đã biết hoặc chưa biết.

Với chức năng phục hồi email của Namosofts Data Recovery, bạn có thể quét các email của bạn bị mất (*. dbx và *. pst) nhanh chóng và khôi phục lại chúng trong vài phút. Nó cũng có thể hoàn toàn sửa chữa các tập tin thư điện tử bị hỏng và phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa cứng hoặc các thiết bị lưu trữ di động.


Những tính năng chính của Namosofts Data Recovery:


-    Là công cụ khôi phục dữ liệu ổ đĩa hoàn hảo.
-    Cho phép tìm kiếm nhanh các tập tin cần khôi phục dựa vào phần mở rộng của tệp, kích cỡ, hoặc ngày chỉnh sửa.
-    Cho phép xem trước ảnh để xác định chính xác tập tin cần khôi phục.
-    Hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên các USB, ổ cứng gắn ngoài, thẻ nhớ, máy nghe nhạc iPod,…
-    Hỗ trợ hầu hết các hệ thống định dạng tập tin như NTFS, FAT12, FAT16, FAT32.
-    Cho phép khôi phục các tài liệu văn bản Word, bảng tính Excel, Acess, Power Point, hình ảnh, âm thanh,…
-    Thời gian quét tập tin và khôi phục nhanh.Liên kết tải về - [6.74 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Namosofts Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat namosofts data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Namosofts Data Recovery 12.0.4.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá