download EasyRecovery Professional 11.1.0.0

EasyRecovery Professional

 11.1.0.0

Download EasyRecovery Professional - Phục hồi và sửa lỗi file bị xóa

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/05/2016

EasyRecovery Professional giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng phục hồi lại các dữ liệu đã bị xóa khỏi ổ cứng, chương trình hỗ trợ phục hồi các file tài liệu, âm thanh, video,... với tốc độ phục hồi nhanh. Chương trình cũng cung cấp các tính năng để người dùng có thể nhanh chóng sửa chữa các lỗi cơ bản của ổ cứng trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

EasyRecovery Professional cung cấp cho người dùng khả năng không chỉ phục hồi lại dữ liệu bị xóa hiệu quả mà còn cung cấp những tính năng vô cùng có ích như sửa chữa các lỗi của ổ đĩa cứng, phục hồi dữ liệu, sửa chữa file bị hư hỏng và sửa chữa e-mail. Đặc biệt, tiện ích cho phép khôi phục các file dữ liệu, video, hình ảnh, âm thanh, tập tin media, ... với số lượng lên tới hơn 290 tập tin.

Những cập nhật mới nhất trong EasyRecovery Professional 11.1.0.0:

- Cải thiện tốc độ phục hồi file bị xóa

- Cải thiện hiệu suất sửa lỗi file bị xóa


Phần mềm khôi phục dữ liệu EasyRecovery Professional hỗ trợ người dùng quét toàn bộ ổ đĩa cứng với các mức độ quét khác nhau giúp tìm ra những lỗi vật lý trên ổ cứng để ngăn chặn mất dữ liệu không mong muốn. Bên cạnh đó sau khi quét xong tiện ích còn thiếp lập hiển thị biểu đồ thể hiện chi tiết về tình trạng ổ cứng, các thông tin về folder, file dữ liệu và bạn có thể lựa chọn sử dụng các tính năng chỉnh sửa đối với các tập tin và thư mục đó.

Thêm vào đó, EasyRecovery Professional giúp người dùng phục hồi lại toàn bộ các file đã bị xóa trên ổ cứng hoặc trên từng thư mục nhỏ riêng biệt, bạn có thể lựa chọn phục hồi lại từ bất kể vị trí nào. Chương trình sẽ thông báo cho bạn biết những dữ liệu nào có khả năng phục hồi được và dữ liệu nào không thể để tránh việc mất thời gian phục hồi lại toàn bộ. Ngoài ra với khả năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, EasyRecovery Professional cho phép khôi phục dữ liệu kể cả khi ổ cứng bị hư hỏng hoàn toàn, tất nhiên sẽ không thể khôi phục được hết mà chỉ ở một mức độ nào đó.

EasyRecovery Professional không những giúp khôi phục lại những file đã bị xóa mà còn cho phép sửa chữa những file văn bản của Microsoft Office (Access, Excel, Word, PowerPoint) và các file nén Zip bị hư hỏng. Ngoài ra, công cụ có thể khôi phục và sửa chữa nội dung của các email OutLook.
EasyRecovery Professional còn sở hữu với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng kể cả những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính. Có thể nói EasyRecovery Professional là tiện ích vô cùng hữu ích và cần thiết giúp chúng ta có thể làm việc trên máy tính một cách hiệu quả nhất.

Một số tính năng chính của EasyRecovery Professional:

- Phát hiện lỗi và sửa chữa ổ cứng.

EasyRecovery Professional cho phép bạn thực hiện quét toàn bộ ổ đĩa cứng với các mức độ quét khác nhau để kiểm tra chất lượng và phát hiện các lỗi vật lý trên ổ cứng. Sau khi quét xong tiện ích còn hiển thị biểu đồ thể hiện chi tiết về tình trạng ổ cứng, các thông tin về folder, file dữ liệu và bạn có thể lựa chọn sử dụng các tính năng chỉnh sửa đối với các tập tin và thư mục đó.

- Khôi phục dữ liệu hiệu quả.

Hỗ trợ người dùng khôi phục lại những file dữ liệu đã bị mất, phục hồi toàn bộ dữ liệu vừa bị format. Tiện ích cho phép khôi phục các file dữ liệu, video, hình ảnh, âm thanh, tập tin media, ... với số lượng lên tới hơn 290 tập tin.

- Sửa chữa các file dữ liệu.

Công cụ không những giúp người dùng khôi phục lại những file đã bị xóa mà còn cho phép sửa chữa những file văn bản của Microsoft Office (Access, Excel, Word, PowerPoint) và các file nén Zip bị hư hỏng. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào các nút chức năng và bắt đầu chỉnh sửa các file dữ liệu khác nhau.

- Sửa chữa email.

EasyRecovery Professional có thể khôi phục và sửa chữa nội dung hộp thư đến và file đính kèm của các email OutLook nhanh chóng và hiệu quả.

 

 Liên kết tải về - [14.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EasyRecovery Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easyrecovery professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EasyRecovery Professional 11.1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá