download Conceal 1.0.0

Conceal

 1.0.0

Download Conceal - Mã hóa file, thư mục

Diệu Hương Giang  cập nhật: 24/12/2014

Conceal là một công cụ nhẹ mà hiệu quả cho phép bạn có thể mã hóa những tập tin cần thiết.tập tin có thể được thêm vào chương trình bằng cách click chuột hoặc sử dụng thao tác kéo và thả.Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về phần mềm này.

Quảng cáo

Sử dụng Conceal cũng rất đơn giản và dễ dàng, công cụ cho phép bạn có thể mã hóa và giải mã các tập tin bị mã hóa. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn không tốn quá nhiều tài nguyên hệ thống của bạn khi cài đặt cũng như sử dụng.

Là một phần mềm miễn phí tuy nhiên Conceal lại cung cấp cho người dùng đầy đủ những quyền năng cần thiết để có thể tiến hành việc mã hóa và giải mã các file một cách nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Để có thể mã hóa một file với Conceal bạn chỉ cần lựa chọn tap Encryption và chịn tập tin cần mã hóa. Sau đó công cụ này sẽ tiến hành phân tích file đó và hiển thị hội thoại cho phép bạn chọn đường dẫn để lưu lại tập tin sau khi mã hóa. Công việc cuối cùng của bạn chỉ là thiết lập mật khẩu để mã hóa file đó mà thôi.

Ở công đoạn mã hóa file Conceal cung cấp cho bạn bốn tùy chọn thuật toán để mã hóa file, bạn chỉ cần lựa chọn một trong bốn thuật toán đó thì công việc mã hóa file của bạn sẽ hoàn tất. Đây là một trong những điểm đặc biệt của Conceal, bởi file được mã hóa của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn hơn.

Conceal có thể chạy tốt trên mọi hệ điêu hành Windows phổ biến nhất hiện nay như : Windows XP/2003/Vista/7. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phần mềm này để những file quan trọng của bạn được bảo vệ một cách an toàn hơn trước sự xâm nhập từ bên ngoài.

Lợi ích của Conceal

Mã hóa file một cách đơn giản và tiện lợi chỉ với những thao tác đơn giản như : click chuột hoặc kéo/ thả.

Có nhiều lựa chọn thuật toán trong việc mã hóa các file, giúp cho các file mã hóa của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Công việc giải mã cũng rất dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian.

Công cụ này có thể giữ lại những file gốc,, giúp bạn có thể phục hồi lại dữ liệu khi cần thiết.
 Liên kết tải về - [1.96 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Conceal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat conceal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá