download Conversion EML PST 5.6

Conversion EML PST

 5.6

Download Conversion EML PST - Chuyển đổi EML sang PST

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 02/11/2013

Conversion EML PST là chương trình nhỏ gọn với các công cụ mạnh mẽ cho phép người sử dụng chuyển đổi định dạng EML sang định dạng PST được nhanh chóng và chính xác.


Conversion EML PST cung cấp tới ngườ sử dụng công cụ hỗ trợ cho việc chuyển đổi hoặc xuất email EML sang định dạng Outlook PST từ các ứng dụng khác nhau như: Windows 7 Mail, Windows Vista Mail, Outlook Express, Thunderbird, Eudora… Từ đó, người sử dụng có thể chuyển đổi email EML mà không mà không cần lo lắng tới ứng dụng của nó.

Ngoài ra, Conversion EML PST còn có khả năng chuyển đổi cùng lúc nhiều email EML sang định dạng PST với tốc độ cao mà không xảy ra lỗi hoặc sự cố nào trong quá trình chuyển đổi. Công cụ này giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình chuyển đổi.

Phần mềm Conversion EML PST còn đảm bảo tới người sử dụng giữ nguyên nội dung của các email EML sau khi thực hiện chuyển đổi định dạng. Do đó, bạn sẽ thực hiện chuyển đổi email EML với những nội dung quan trọng mà được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn.

Những tính năng chính của Conversion EML PST:

-    Hỗ trợ email EML từ các ứng dụng: Windows 7 Mail, Windows Vista Mail, Outlook Express, Thunderbird, Eudora…

-    Cho phép chuyển đổi cùng lúc nhiều email EML một cách chính xác và nhanh chóng.

-    Bảo đảm giữ nguyên nội dung của email EML sau khi chuyển đổi.
 

 Liên kết tải về - [2.4 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Conversion EML PST được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat conversion eml pst là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Conversion EML PST 5.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm