download Convert EDB File PST File 7.5 Build13122013

Convert EDB File PST File

 7.5 Build13122013

Download Convert EDB File PST File - Khôi phục dữ liệu EDB

Trần Văn Việt  cập nhật: 15/01/2014

Convert EDB File PST File là công cụ chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng hồi phục cơ sở dữ liệu có trong Exchange và chuyển đổi các file EDB sang dạng đuôi PST.

Quảng cáo

Khi dữ liệu Exchange của bạn không ở chế độ chạy nữa, các tập tin được lưu trữ trong mailbox không có sự kết dính, nó được giải quyết bằng cách ẩn các file EDB. Điều này có nghĩa là bạn không thể truy cập vào nó cho đến khi các dữ liệu được phục hồi.

Convert EDB File PST File là phần mềm chuyển đổi hộp thư Exchange, nó tích hợp sẵn những tính năng tiên tiến nhất trong việc phục hồi và chuyển đổi các file EDB sang định dạng file PST.

Với giao diện đơn giản, phù hợp với người dùng, Convert EDB File PST File giúp chuyển đổi dễ dàng sang Outlook từ Exchange, công cụ cho phép bạn chuyển đổi một hoặc nhiều thư mục có chứa file EDB sang định dạng PST cùng một lúc giúp công việc tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Các văn bản PST sau khi được Convert EDB File PST File chuyển đổi vẫn giữ nguyên nội dung văn bản gốc từ kích thước , số lượng trang, định dạng văn bản, kí tự, công thức toán học...

Việc chuyển đổi sẽ tự động dừng lại khi các file EDB không được Convert EDB File PST File chấp nhận, hoặc trong thời gian thực hiện công việc bị dừng đột ngột. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến các file nguồn, công việc sẽ được tiếp tục ngay khi bạn khởi động lại chương trình.

Không chỉ các file EDB bình thường, đối với các file EDB có trong cơ sở dữ liệu Exchange bị lỗi cũng sẽ được Convert EDB File PST File khôi phục lại một cách hiệu quả.

Tính năng cơ bản của Convert EDB File PST File


- Chuyển đổi định dạng file EDB sang file PST.
- Khôi phục các file EDB trong Exchange bị lỗi.
- Giữ lại Metadata tự động trong quá trình chuyển đổi từ file EDB sang PST.
- Tích hợp với các MS Exchange phiên bản 5.0/5.5/2000/2003/2007.
- Các tập tin EDB được khôi phục là email đã gửi, thư rác...
 
 Liên kết tải về - [12.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Convert EDB File PST File được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat convert edb file pst file là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Convert EDB File PST File 7.5 Build13122013


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá