download CSE HTML Validator Lite 16.0501

CSE HTML Validator Lite

 16.0501

Download CSE HTML Validator Lite - Thiết kế web bằng ngôn ngữ HTML

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/08/2020

CSE HTML Validator Lite là phần mềm phát triển HTML để thiết kế web với tác dụng tạo các tài liệu HTML và XHTML. Chương trình có khả năng xác định và sửa lỗi sai của người dùng một cách chính xác.

Quảng cáo

CSE HTML Validator Lite có thể tạo các tài liệu HTML(bao gồm cả HTML5) và XHTML với mục đích phát triển. Phần mềm sử dụng trình soạn thảo WYSIWYG đồ họa trực quan cùng khả năng tạo HTML tự động. Khả năng soạn thảo mạnh mẽ mang lại tốc độ xử lý nhanh cùng độ chính xác cao cho ứng dụng.

Điểm nổi bật của CSE HTML Validator Lite 14.0500:

- Hỗ trợ HTML 5.1
- Nâng cao, bổ sung kiểm tra SEO
- Nâng cao CSS
- Cập nhật HMTL 5

Tiện ích CSE HTML Validator Lite có thể giúp người dùng tự động xác định vị trí và sửa chữa các lỗi một cách rất chuẩn xác. Nhờ đó, các tài liệu có khả năng hiển thị chính xác trong nhiều trình duyệt web, bao gồm cả trình duyệt di động. Trình biên tập tích hợp cung cấp môi trường sửa chữa tài liệu đơn giản và nhanh chóng dành người sử dụng.

 


CSE HTML Validator Lite
Download CSE HTML Validator Lite - Phần mềm Thiết kế web bằng ngôn ngữ HTML

CSE HTML Validator Lite sẽ củng cố và phát triển khả năng hiển thị HTML cho trang web để phục vụ tốt nhất người xem. Hơn nữa, tài liệu HTML chuẩn xác còn giúp cho công cụ tìm kiếm thu thập nội dung để chỉ mục trang web dễ dàng và chuẩn xác hơn. Phần mềm hỗ trợ tốt nhiều đối tượng người dùng bởi dễ sử dụng và không yêu cầu các kiến thức soạn thảo HTML chuyên sâu.

Các tính năng chính của CSE HTML Validator Lite:

- Tạo tài liệu HTML và XHTML.
- Giao diện đồ họa trực quan.
- Tự xác định vị trí và sửa lỗi.
- Trình biên tập tích hợp.
- Củng cố và phát triển khả năng hiển thị HTML trang web.

 


Liên kết tải về - [9.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CSE HTML Validator Lite - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CSE HTML Validator Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cse html validator lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CSE HTML Validator Lite 16.0501


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá