download Saint Andrew`s Assembly Changer 1.0

Saint Andrew`s Assembly Changer

 1.0

Download Saint Andrew`s Assembly Changer - Thay đổi biểu tượng thư mục, tập tin

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 21/06/2014

Saint Andrew's Assembly Changer là phần mềm hỗ trợ thay đổi các chi tiết bộ phận của các công cụ và các chương trình trong máy tính. Phần mềm được tạo lập trong VB.NET và có thể thay đổi biểu tượng các tập tin trong hệ thống.

Quảng cáo

Saint Andrew's Assembly Changer là chương trình cung cấp khả năng sửa đổi các thông tin chi tiết bộ phận đi kèm các công cụ và chương trình trong máy tính. Các chương trình sau khi bị sửa đổi vẫn sẽ hoạt động hoàn toàn bình thường nhưng sẽ hiển thị các thông tin chi tiết do người sử dụng cài đặt.

Tiện ích Saint Andrew's Assembly Changer có một giao diện hỗ trợ sửa đổi rất đơn giản và trực quan. Người dùng có thể thay đổi các thông tin của ứng dụng về Miêu tả, Công ty thiết kế, Bản quyền, Phiên bản phần mềm, Phiên bản file,... Chương trình tích hợp một công cụ duyệt tìm file mạnh mẽ và nhanh chóng, hỗ trợ rất tốt công việc tìm kiếm các ứng dụng cần sửa đổi.

Saint Andrew's Assembly Changer còn hỗ trợ thay đổi biểu tượng các tập tin hay phần mềm có trong máy. Nhờ vậy, các tập tin hay ứng dụng sẽ khác biệt hoàn toàn so với ban đầu và tránh được sự tò mò của người khác. Đây là công cụ hữu ích và cần thiết cho bất cứ ai muốn ẩn đi những dữ liệu hay chương trình cá nhân và bảo vệ chúng khỏi sự truy cập trái phép.

Các tính năng chính của Saint Andrew's Assembly Changer:

- Sửa đổi thông tin chi tiết của các ứng dụng.
- Giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụng.
- Tích hợp công cụ duyệt tìm.
- Thay đổi biểu tượng tập tin, ứng dụng.
 Liên kết tải về - [143.09 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Saint Andrew`s Assembly Changer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat saint andrew`s assembly changer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Saint Andrew`s Assembly Changer 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cuties 3/5 Thay đổi biểu tượng cho các thư mục
  • Folder iChanger 3/5 Thay đổi biểu tượng trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá