download Cửu Thiên Mobile Cho Android

Cửu Thiên Mobile

 Cho Android

Download Cửu Thiên Mobile - Game kiếm hiệp nhập vai cho điện thoài Android, iPhone

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/12/2019

Cửu Thiên Mobile là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) lấy đề tài Phong Thần Tây Du kinh điển. Trong Cửu Thiên Mobile, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc chiến tam giới giữa 2 phe Tiên - Ma diễn ra bất kể ngày đêm.


Quảng cáo


Giới thiệu Cửu Thiên Mobile:

Game mobile Cửu Thiên Mobile nổi bật với hệ thống giao dịch trực tiếp, đấu giá độc đáo. Không cần nạp, cày chay vẫn lên VIP. Hơn nữa, người chơi còn được tự do kiếm đồ, tự do mua bán kiếm kim nguyên bảo mà không gặp phải vấn đề giới hạn nào. Song song với đó là chuỗi quà tặng mỗi ngày, cực nhiều, cứ đăng nhập là nhận quà.

cuu thien mobile

Download Cửu Thiên Mobile - Game kiếm hiệp nhập vai cho điện thoài Android, iPhone

Cửu Thiên Mobile mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật là Linh Cung, Bá Đao, Song Hoàn và Yêu Pháp với mỗi lớp nhân vật có điểm mạnh, điểm yếu cũng như phong cách chiến đấu riêng. Trong đó, Linh Cung là class nhân vật đánh xa, có khả năng sát thương tốt; Bá Đao thiên về phòng thủ, Song Hoàn có khả năng gây sát thương diện rộng tốt trong khi Yêu Pháp là môn phái phép thuật có khả năng đánh xa và gây sát thương diện rộng.

cuu thien mobile 2

Download Cửu Thiên Mobile - Game nhập vai nhiều người chơi cho mobile

Bên cạnh các hoạt động PK tự do, PK khốc liệt ở server sở tại thì người chơi Cửu Thiên Mobile còn được tham gia vào các hoạt động giao tranh ở quy mô liên server. Từ săn Boss liên Server cho tới Chiến trường tam giới, tranh bá liên server hay Đấu trường liên server... đều được hệ thống tổ chức đều đặn mỗi tuần.

cuu thien mobile 3

Tải Cửu Thiên Mobile - Game MMORPG đề tài Phong Thần Tây Du kinh điển

Ngoài ra, Cửu Thiên Mobile còn nhiều tính năng đặc sắc khác, chẳng hạn như nền đồ họa đẹp mắt, cấu hình yêu cầu vừa phải, cộng thêm gameplay đơn giản dễ làm quen. Trò chơi hứa hẹn thỏa mãn tối đa nhu cầu cày cuốc của số đông game thủ. Đặc biệt game còn hội tụ đầy đủ tính năng đặc sắc của dòng game kiếm hiệp nhập vai như Kết hôn, Bang hội, Tổ đội chiến, Kho thời trang đa dạng và nhiều tính năng mạnh hóa nhân vật đậm chất tu tiên như Thần Binh, Pháp Bảo, Bát Quái, Thần Tướng, Linh Thú, Cánh, Kinh Mạch, Ẩn Chú, Danh hiệu... và nhiều hơn nữa.

Các tính năng chính của Cửu Thiên Mobile:

- Cày cuốc - Giao thương tự do

- 4 phái 120 kỹ năng áp đảo mọi kẻ thù.

- PK tranh đấu không ngừng nghỉ.

- Nhiều tính năng đặc sắc.

Game liên quan:

Kiếm Ca VNG cũng là tựa game kiếm hiệp lấy bối cảnh những năm tháng loạn lạc đời Tống đầy thú vị, Kiếm Ca VNG kế thừa những tin hoa của các tựa game Võ Lâm, Kiếm Thế đời đầu để tạo nên một lối chơi hấp dẫn nhất trên nền tảng di động.

Code game Cửu Thiên Mobile:

Hiện nay, game đã chuẩn bị được ra mắt, ngay lúc này, các bạn hãy tham gia các sự kiện để có thể nhận được nhiều Code Cửu Thiên Mobile tại đây nhé.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cửu Thiên Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cửu thiên mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cửu Thiên Mobile Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá