download CyberLink TrueTheater Enhancer 1.0.0.114

CyberLink TrueTheater Enhancer

 1.0.0.114

Download CyberLink TrueTheater Enhancer - Nâng cao chất lượng Video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/10/2014

CyberLink TrueTheater Enhancer hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh của các Video trên trang Web trực tuyến YouTube khi xem trên các trình duyệt thông dụng. Phần mềm này cho phép bạn trực tiếp điều chỉnh các thông số khi xem Video, xem Video với chế độ toàn màn hình và so sánh để xem sự khác biệt trước và sau khi chỉnh sửa.

CyberLink TrueTheater Enhancer có khả năng cải thiện chất lượng các Video trên Youtube. Các Vide trên Youtube sẽ trở nên mượt và sắc nét hơn khi xem qua chương trình này. Với ứng dụng này, người dùng được tự tay điều chỉnh các thông số cho Video như độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản. Công cụ này biến việc xem Video trực tuyến của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

CyberLink TrueTheater Enhancer cũng tích hợp các công cụ để người dùng có thể so sánh chất lượng Video trước và sau khi xử lý. Bạn sẽ thấy ngay được sự cải tiến rõ rệt so với Video gốc bằng cách sử dụng 2 chế độ hiển thị như màn hình hiển thị side-by-side, tách ảnh ra-the-middle thành 2 đơn vị bằng nhau.

CyberLink TrueTheater Enhancer hỗ trợ xem Video chất lượng tốt ngay trên cả máy tính có cấu hình thấp. Người dùng có thể xem Video ở chế độ màn hình cũng như có thể phát lại trên máy tính. Ứng dụng này hỗ trợ rất tốt trên cả Internet Explorer 7 và 8.

Các tính năng chính của CyberLink TrueTheater Enhancer:

- Nâng cao chất lượng Video trực tuyến trên Youtube
- Điều chỉnh các thông số Video
- So sánh chất lượng Video gốc và sau khi xử lý
- Phát Video ở chế độ toàn màn hình
- Phát lại Video trên máy tính
 Liên kết tải về - [29.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CyberLink TrueTheater Enhancer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cyberlink truetheater enhancer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CyberLink TrueTheater Enhancer 1.0.0.114

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm