download Moo0 AudioEffecter 1.31

Moo0 AudioEffecter

 1.31

Download Moo0 AudioEffecter - Quản lý, nghe nhạc chất lượng cao

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 15/02/2015

Moo0 AudioEffecter là một trình hỗ trợ người dùng nghe nhạc, xem phim trên máy tính, nó cho phép người dùng đọc các tập tin audio như mp3, mp2, aac, wma.... các tập tin video như mp4, mkv, flv,... một cách dễ dàng. Trong quá trình nghe nhạc, xem phim người dùng có thể thay đổi chất lượng, thay đổi âm thanh của tập tin đang xem một cách đơn giản.

Quảng cáo

Ngày nay công nghệ phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao. Bạn là người thích thưởng thức âm nhạc nhưng các trang web thường chỉ cho down về những file nhạc với chất lượng kém như: âm lượng nhỏ hay thiếu âm trầm... Thật sự khó chịu khi phải nghe những bản nhạc kém chất lượng như thế. Và Moo0 AudioEffecter chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.


Moo0 AudioEffecter
Download Moo0 AudioEffecter - Phần mềm Nghe nhạc chất lượng cao

Moo0 AudioEffecter cho phép người dùng nâng cao chất lượng âm thanh, tăng cường thanh nhạc, nhạc cụ âm thanh tạo được bản nhạc chất lượng âm thanh cao và đầy quyến rũ. Hơn thế nữa, Moo0 AudioEffecter còn cung cấp các hiệu ứng độc đáo giúp bạn dễ dàng thay đổi những bản nhạc của mình với các hiệu ứng.

Ngoài ra, Moo0 AudioEffecter được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng. Để sử dụng ứng dụng bạn chỉ cần thao tác kéo thả file nhạc vào cửa sổ của chương trình là được. Moo0 AudioEffecter cũng hỗ trợ các file nhạc ở định dạng MP3 và WAV và tương thích hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành của Windows.

Những tính năng chính của công cụ Moo0 AudioEffecter:

- Khả năng nâng cao chất lượng âm thanh và tạo các hiệu ứng độc đáo cho file nhạc.

- Nâng cao chất lượng âm thanh, tăng cường thanh nhạc, nhạc cụ âm thanh.

- Cung cấp các hiệu ứng độc đáo giúp bạn dễ dàng thay đổi những bản nhạc của mình với các hiệu ứng.

- Hỗ trợ các file nhạc ở định dạng MP3 và WAV.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

- Tương thích hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành của Windows.


Liên kết tải về - [2.90 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Moo0 AudioEffecter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moo0 AudioEffecter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moo0 audioeffecter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moo0 AudioEffecter 1.31


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá