download Đấu Trường Kỳ Lạ Cho Android

Đấu Trường Kỳ Lạ

 Cho Android

Download Đấu Trường Kỳ Lạ - Game đối kháng nhiều người chơi

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/10/2022

Đấu Trường Kỳ Lạ là game hành động MOBA kết hợp IO vô cùng thú vị vừa được Gzone phát hành cách đây ít phút, Đấu Trường Kỳ Lạ có nhiều chế độ chơi đa dạng, vũ khí chiến đấu khác thường và gameplay tấu hài xuyên suốt với một trận 5 phút.


1. Giới thiệu game Đấu Trường Kỳ Lạ Gzone

Đấu Trường Kỳ Lạ Gzone có tổng cộng 22 loại tướng khác nhau, mỗi tướng đều có chỉ số chiến đấu và kỹ năng đặc biệt khác nhau. Đặc biệt hơn, bạn có thể thay đổi ngoại hình của tướng bằng các skin thu thập thông qua hoạt động, event hoặc đổi Code Đấu Trường Kỳ Lạ. Mỗi ngoại trang tướng cung cấp thêm một khả năng đặc biệt kèm hiệu ứng cực cool ngầu.

tai dau truong ky la

Tải Đấu Trường Kỳ Lạ - Game đấu trường tạo hình nhân vật cực cool ngầu

Mỗi trận Đấu Trường Kỳ Lạ diễn ra tối đa trong vòng 5 phút, người chơi có thể nhặt vũ khí trên bản đồ và sử dụng để hạ gục kẻ địch, hóa thân thành cậu bé hồ lô phun lửa thiêu rụi kẻ địch, nhặt đồ ném kẻ địch khiến họ choáng váng, hay kích nổ bình gas .... có hàng trăm vũ khí chiến đấu khác thường mang đến cho bạn niềm vui bất tận, những trận cười không ngớt.

download dau truong ky la

Download Đấu Trường Kỳ Lạ - Game MOBA chế độ chơi Team Fight độc đáo

2. Code game Đấu Trường Kỳ Lạ Gzone

Đấu Trường Kỳ Lạ Gzone có các chế độ chơi Team Fight 4vs4, 3vs3, 2vs2, 1vs1 độc đáo thịnh hành nhất hiện nay. Nhưng nếu muốn có lợi thế về trước đối thủ thì bạn cần thường xuyên đổi Code Đấu Trường Kỳ Lạ, nâng cấp tướng hoặc sử dụng tướng phù thích hợp với chế độ chơi đó.

3. Ứng dụng được nhiều người quan tâm

Unikey là ứng dụng gõ tiếng Việt phổ biến trên máy tính giúp người dùng có thể gõ, soạn thảo văn bản tiếng Việt nhanh chóng. Unikey cũng được tích hợp rất nhiều font chữ cho người dùng nhiều lựa chọn hơn.

HTKK là ứng dụng Hỗ Trợ Kê Khai thuế do Tổng Cục Thuế - Bộ tài chính phát hành giúp mọi người kê khai thuế trực tuyến ngay tại văn phòng. Ứng dụng HTKK được cập nhật liên tục giúp người dùng có thể xem được các thông tin, nội dung mới nhất.


Liên kết tải về - [372.16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đấu Trường Kỳ Lạ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đấu trường kỳ lạ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đấu Trường Kỳ Lạ Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Fight Kub 3/5 Game hành động phong cách Minecraft
  • Clan N 3/5 Game hành động phong cách hoạt hình sử thi
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm