download DC Acceleration Patch 5.9.0.0

DC Acceleration Patch

 5.9.0.0

Download DC Acceleration Patch - Tăng tốc độ tải file

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/08/2020

DC++ Acceleration Patch là ứng dụng hỗ trợ tăng tốc download trong DC ++ một cách mạnh mẽ, và còn cung cấp cho bạn một trình quản lý download đạt hiệu quả cao.

Quảng cáo

DC + + Acceleration Patch cung cấp cho bạn giải pháp đơn giản nhất để tăng tốc độ tải về trong DC + +. Phần mềm này có một giao diện khá thân thiện, người dùng mới sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu nó. Cửa sổ làm việc chính của chương trình cho phép bạn chạy DC + + và tăng tốc.

Bên cạnh những tính năng phổ biến bạn còn có thể sử dụng DC + + Acceleration Patch để chia sẻ file, hiển thị các kiểu kết nối, tình trạng, thời gian và tổng số byte được nhận, nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát theo dõi DC + +.

Khi sử dụng DC + + Acceleration Patch bạn sẽ không gặp phải những vấn đề quá lớn vì ứng dụng này được thiết kế khá cơ bản, nhưng nó sẽ có thể quản lý để tăng tốc độ tải về với bất cứ loại dữ liệu nào. Đối với hiệu quả của nó, DC + + Acceleration Patch dường như không thay đổi tốc độ tải về, vì vậy trong nhiều trường hợp nó có thể là hiệu ứng giả được.

Tính năng chính của DC++ Acceleration Patch:

- Tải miễn phí không có bất kỳ phần mềm quảng cáo hoặc gián điệp nào

- Những file tải lỗi sẽ được loại bỏ hoàn toàn tự động

- Có thể khởi động chương trình bằng biểu tượng trên khay hệ thống

- Tìm kiếm các nguồn tải trong thời gian quy định

- Giáo diện đẹp mắt dễ sử dụngLiên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DC Acceleration Patch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dc acceleration patch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DC Acceleration Patch 5.9.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm