download Đế Vương Chi Lộ Cho Android

Đế Vương Chi Lộ

 Cho Android

Download Đế Vương Chi Lộ - Game chiến thuật thời gian thực cho mobile

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/08/2019

Đế Vương Chi Lộ thuộc thể loại chiến thuật SLG thời gian thực, nơi người chơi vào vai một vị thành chủ, từng bước xây dựng thế lực của mình để xưng hùng xưng bá thiên hạ, điểm thú vị ở Đế Vương Chi Lộ là cuộc chinh chiến trong game hầu như không bao giờ chấm dứt bởi bản đồ có thể mở rộng không giới hạn.


Quảng cáo

Gameplay Đế Vương Chi Lộ được xây dựng theo hướng phát triển tài nguyên, gây dựng binh lực và điều quân đi công thành mở đất. Trò chơi mang tới cho bạn hơn 60 tướng lĩnh khác nhau được chia thành các dạng binh chủng như Đao Binh, Cung Binh, Kỵ Binh và Chiến Xa tương sinh tương khắc nhau trên trận chiến. Các binh chủng sẽ tự động được sắp xếp thành 2 vị trí trong đội hình bao gồm hàng trước và hàng sau tùy vào đặc trưng của binh chủng đó.

de vuong chi lo

 

Tải Đế Vương Chi Lộ cho Android - Game chiến thuật cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Trong Đế Vương Chi Lộ, việc quản lý tài nguyên và nghiên cứu khoa kỹ vô cùng quan trọng. Chẳng hạn như việc nâng cấp các công trình game thủ sẽ cần chú ý xem mình nên ưu tiên nâng cấp các công trình nào trước để mang về hiệu quả kinh tế lớn nhất, cũng như giúp nâng cao sức mạnh cho quân đội ở giai đoạn thực tại.

de vuong chi lo 2

Download Đế Vương Chi Lộ cho iPhone - Game chiến thuật thời gian thực cho mobile

Ngoài ra, Đế Vương Chi Lộ còn mang tới nhiều tính năng độc đáo bổ trợ tối đa cho việc phát triển binh hùng tướng mạnh như thăng cấp nhân vật, thăng cấp kỹ năng, thăng cấp công trình, bồi dưỡng trang bị, nghiên cứu binh pháp, khoa kỹ chuyên sâu.

Bạn tham khảo thêm Captain Tsubasa ZERO, tựa game bóng đá lấy chủ đề manga vô cùng độc đáo, tham gia Captain Tsubasa ZERO, bạn sẽ được dẫn dắt đội hình của riêng mình trên hành trình trở thành ngôi sao thể thao.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đế Vương Chi Lộ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đế vương chi lộ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đế Vương Chi Lộ Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tam Quốc Vương GiảGame nhập vai đề tài tam quốc mới lạ cho di động
  • Colony SurvivalGame chiến thuật thời gian thực cho máy tính
  • AbatronGame chiến thuật thời gian thực kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính
  • StarcraftGame chiến thuật thời gian thực
  • Ancestors LegacyGame chiến thuật thời gian thực cho PC
  • Instant WarGame chiến thuật thời gian thực cho PC
  • Titan ThroneGame chiến thuật thời gian thực cho điện thoại
  • Throne RushGame chiến thuật thời gian thực được tải nhiều trên di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá