download Don't Starve cho PC

Don't Starve

 cho PC

Download Don't Starve - Game nhập vai sinh tồn cuốn hút người chơi

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/10/2018

Don't Starve là một game thuộc thể loại nhập vai, phiêu lưu mạo hiểm. Game thủ sẽ vào vai Wilson - một nhà khoa học dũng cảm đã bị lạc trong thế giới hoang dã với những loài thú tấn công hung tợn, đe dọa đến tính mạng bất cứ lúc nào.

Quảng cáo

Rơi vào hoàn cảnh bị bỏ rơi trong một khu rừng và không có gì trong tay, bạn sẽ phải tự mình tìm mọi cách để tồn tại. Trong khi đó nguy hiểm luôn luôn rình rập. Việc tìm thức ăn, nước uống và sinh tồn vào ban đêm là việc làm quan trọng để bạn duy trì được sự sống... Bạn còn phải sống trong các môi trường khác nhau với các kiểu thời tiết khác nhau như mưa, nắng, tuyết rơi, bão lũ. Đặc biệt, sau mỗi lần chơi bản đồ sẽ thay đổi khiến người chơi phải thích nghi lại từ đầu, tạo cảm giác mới mẻ đầy thú vị.

don t starve

Tải Don't Starve - game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn trên PC

Thế giới trong game sinh tồn Don't Starve được thiết kế trên nền đồ họa 3D và nhân vật, sinh vật mang phong cách 2D vô cùng đẹp mắt. Bạn sẽ thấy những chi tiết của khu rừng, cây cỏ, tảng đá... và cả những hình ảnh động được chăm chút một cách cẩn thận và cho thấy sự đầu tư của đội ngũ làm game.

Để chơi được Don't Starve người chơi cần đáp ứng tối thiểu cấu hình máy tính theo tiêu chuẩn dưới đây:

-Hệ điều hành Windows XP/Vista/ 7/ 8

- Processor 1.7+ GHz or better

- Memory 1+ gigs of RAM GB RAM

- Graphics Radeon HD5450 hoặc hơn; 256 MB hoặc cao hơn

- DirectX® 9.0c

- Hard Drive 500 MB HD

- Sound 100% DirectX9.0c

don t starve 2

Download Don't Starve - Game sinh tồn cuốn hút người chơi

Ngoài Don't Starve là một game sinh tồn hấp dẫn trên PC game thủ cũng có thể trải nghiệm Rules Of Survival. Rules of Survival tương thích đa nền tảng khi bạn có thể chơi trên PC cũng có thể chơi trên máy tính. Hiện tại trải qua nhiều phiên bản cập nhật Rules of Survival đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn.


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Don't Starve được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat don't starve là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Don't Starve cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Somerville 3/5 Game nhập vai khám phá thế giới khoa học viễn tưởng nhiều kỳ thú
  • Portal Knights 3/5 Game sinh tồn, phiêu lưu trên đảo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá