download Actual Drawing 7.4

Actual Drawing

 7.4

Download Actual Drawing - Thiết kế, lập trình website

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/11/2013

Actual Drawing là ứng dụng thiết kế giúp người sử dụng tạo lập trang web một cách đơn giản và dễ dàng. Phần mềm cung cấp nhiều hiệu ứng như ánh sáng, bóng tối hoặc trong suốt… trong website.

Quảng cáo

Actual Drawing cung cấp giải pháp tạo lập trang web một cách đơn giản và dễ dàng mà không yêu cầu các kiến thức HTML chuyên sâu. Người dùng được hỗ trợ thao tác kéo và thả để thêm vào nội dung trang các thành phần cần thiết. Ứng dụng cũng có nhiều hiệu ứng dành cho website như ánh sáng, bóng tối hoặc trong suốt để tăng tính hấp dẫn và cá nhân hóa.


Actual Drawing
Download Actual Drawing - Phần mềm Thiết kế, lập trình website

Phần mềm Actual Drawing có công cụ thêm và quản lý thao tác hình ảnh tích hợp sẵn, do đó bạn không cần phải sử dụng một trình soạn thảo hình ảnh của bên thứ ba. Người dùng có thể thay đổi kích thước . độ phân giải lớp vector độc lập mà không làm giảm chất lượng của chúng. Chương trình cung cấp các công cụ để xây dựng nút rollover tùy chỉnh giúp tạo ra hình ảnh và JavaScript cần thiết.

Actual Drawing cũng có thể tạo và quản lý các album trên trang web người dùng. Người dùng có thể sử dụng chương trình để tìm ra các liên kết hỏng hóc như một công cụ tìm kiếm chuyên dụng. Ứng dụng còn có tính năng xử lý hàng loạt đối tượng JavaScript.

Các tính năng chính của Actual Drawing:

- Tạo lập trang web đơn giản.
- Thao tác kéo thả để thêm đối tượng.
- Nhiều hiệu ứng đẹp mắt.
- Trình soạn thảo hình ảnh tích hợp.
- Tạo và quản lý album.
- Tìm kiếm liên kết hỏng.
- Có thể xử lý đồng loạt nhiều đối tượng.


Liên kết tải về - [6.46 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Actual Drawing - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Actual Drawing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat actual drawing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Actual Drawing 7.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá