download Simple Machine Protect 1.9.4

Simple Machine Protect

 1.9.4

Download Simple Machine Protect - Bảo vệ máy tính trước Virus

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/04/2017

Simple Machine Protect là một phần mềm nhỏ gọn nhưng rất hữu ích trong việc bảo vệ máy tính của bạn trước sự tấn công của virus và các chương trình nguy hiểm khác. Simple Machine Protect là một phần mềm di động vì thế bạn sẽ không cần phải cài đặt mà chỉ cần tải về là có thể sử dụng được.

Quảng cáo

Simple Machine Protect là phần mềm diệt virus và là một công cụ hỗ trợ người sử dụng máy tính về vấn đề chống virus và các chương trình nguy hiểm khác. Phần mềm này được tạo ra bởi BJ's Software Studio, một công ty  nổi tiếng trong lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng. Không giống như nhiều ứng dụng bảo mật khác, Simple Machine Protect có thể hoạt động song song với một phần mềm diệt virus khác .

Simple Machine Protect  cung cấp một công cụ quét nhanh chính xác và có tính năng tự động cập nhật và được tích hợp  chế độ bảo thời gian thực. Trong quá trình quét có thể phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại trước khi cài đặt. Nếu phát hiện ra tập tin đáng ghi ngờ thì phần mềm sẽ nhắc nhở bạn và tự động gửi các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch. Nhìn vào giao diện đơn giản của Simple Machine Protect , bạn có thể sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến phần mềm này. Từ thông tin về tình trạng máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất phần mềm và thời gian về lần quét gần đây nhất, cũng như số lượng các mối đe dọa được tìm thấy.

Simple Machine Protect  cũng cung cấp chế độ tùy chọn quét theo nhu cầu của người sử dụng. Với chế độ này bạn sẽ có nhiều cách để quét máy tính hơn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ  (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc tự lựa chọn vùng để quét, bạn có thể tự chọn  nơi chứa các thư mục và các tập tin đáng ngờ. Them vào đó, Simple Machine Protect cũng cung cấp một danh sách ngoại lệ cho phép bạn loại trừ ra một số tập tin mà mình tin tưởng.

Trong quá trình quét, Simple Machine Protectsẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về  tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy, Simple Machine Protectcòn cho phép quét registry để tìm ra những chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Bạn có thể thiết lập Simple Machine Protect tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. Simple Machine Protect còn có thể làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn bằng cách làm biến mất các file rác trong hệ thống của bạn.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Simple Machine Protect:


- Có chức năng tự động bảo vệ
- Tự động diệt và cách ly
- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Có chức năng bảo vệ thời gian thực.
- Có chức năng tự động cập nhật.
· Sửa chữa các tập tin bị nhiễm bệnh.
-Tỷ lệ phần trăm của chức năng quét tiến bộ.
- Cho phép xem thông tin bộ nhớ và sử dụng CPU.
 Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simple Machine Protect được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simple machine protect là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simple Machine Protect 1.9.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá