download Easy Photo Mix 9.0

Easy Photo Mix

 9.0

Download Easy Photo Mix - Chỉnh sửa, tạo thiệp chúc mừng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/08/2017

Easy Photo Mix là một ứng dụng nhỏ gọn với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện tạo nên các tấm thiệp ảnh độc đáo và đẹp mắt mà không tốn nhiều công sức. Bạn có thể sử dụng các Templates khác nhau có sẵn để tạo thiệp hoặc khai thác các công cụ của phần mềm để tạo thiệp theo ý muốn của mình.

Với Easy Photo Mix người sử dụng được cung cấp nhiều Templates khác nhau để làm hình nền cho thiếp ảnh của mình. Bạn có thể tùy chọn Template theo sở thích cũng như phù hợp với nội dung của ảnh chính trong thiệp để tạo nên sự hài hòa và truyền tải được nội dung một cách hiệu quả.

Những công cụ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng như Photoshop hiện nay cũng có chức năng tạo thiệp chúc mừng, tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một phần mềm đơn giản và tạo thiệp không quá cầu kỳ thì Photoshop ko phù hợp bằng những công cụ như trên.

download easy photo mix

Phần mềm Easy Photo Mix còn hỗ trợ chế độ Sketch để người dùng tạo nên hình ảnh phác thảo một cách dễ dàng và độc đáo. Hình ảnh phác thảo cũng được sử dụng rất nhiều hiện nay và đôi khi còn trở thành trào lưu trong giới trẻ do đó, bạn có thể tạo nên ảnh phác thảo trên thiệp của mình bất kì lúc nào bằng chương trình này.

Để tạo nên những bức ảnh nghệ thuật độc đáo, PhotoScape sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn, phần mềm này còn hỗ trợ ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh, ngoài ra, với PhotoScape, bạn có thể tạo ra nhiều ảnh động thú vị bằng 2 hoặc nhiều ảnh khác nhau, với ảnh động này, bạn dễ dàng đăng lên mạng internet để chia sẻ cho bạn bè của mình.

Ngoài ra, Easy Photo Mix cũng cho phép bạn tạo Studio cho những tấm hình chụp trực tiếp từ chương trình để có thể chỉnh sửa và tạo thiệp được tiện lợi hơn. Người dùng cũng có thể tạo nhanh thiệp ảnh thông qua tính năng Greeting Card được hỗ trợ trong chương trình.

Những tính năng chính của Easy Photo Mix:


- Hỗ trợ nhiều mẫu Templates khác nhau làm hình nền cho thiệp ảnh.
- Cung cấp chế độ Sketch để tạo hình ảnh phác thảo.
- Hỗ trợ người dùng chế độ Studio Shot và Greeting Card.
-  Khả năng làm việc tốc độ cao và không xảy ra sự cố hay trục trặc nào.


Liên kết tải về - [19.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Photo Mix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy photo mix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Photo Mix 9.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm