download Easy Video Accelerator Downloader 3.1.1

Easy Video Accelerator Downloader

 3.1.1

Download Easy Video Accelerator Downloader - Download video từ Web

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 21/05/2014

Easy Video Accelerator Downloader là phần mềm hỗ trợ bạn xem những video trực tuyến nhanh chóng, tốc độ tải về nhanh hơn bạn sẽ không bị đứng hình khi xem những clip trực tuyến yêu thích.

Quảng cáo

Easy Video Accelerator Downloader là phần mềm hỗ trợ bạn xem phim trực tuyến với tốc độ nhanh hơn. Tốc độ xem phim trên YouTube sẽ nhanh hơn gấp 5 lần khi bạn xem bằng Easy Video Accelerator Downloader. Với phần mềm tăng tốc này bạn có thể kéo để lướt video trong thời gian chờ đợi ngắn hơn, đặc biệt là đối với những đoạn video dài.

Hơn thế nữa, Easy Video Accelerator Downloader giúp bạn tăng tốc tốc độ xem video và tự động tải những clip mà bạn yêu thích. Easy Video Accelerator Downloader còn hỗ trợ trên tất cả các trình duyệt internet nên bạn không phải lo lắng về sự thích hợp của phần mềm này

Giao diện của Easy Video Accelerator Downloader khá đơn giản và dễ sử dụng ngay cả với người mới dùng, phần mềm này không chủ sử dụng bộ nhớ mẹ mà còn tích hợp một tính năng rất đáng giá để giúp cải tiến tốc độ xem video clip và tự động bắt linh tải video clip từ rất nhiều trang web nổi tiếng.

Các tính năng chính của Easy Video Accelerator Downloader:

- Tải video nhanh chóng: hỗ trợ xem và tăng tốc video trong một chương trình

- Xem video trực tuyến nhẹ nhàng và mượt mà hơn

- Tự động tải về các video yêu thích

- Hỗ trợ Flash video và định dạng Windows Media Video

- Tải được trên tất cả các trình duyệtLiên kết tải về - [3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Video Accelerator Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy video accelerator downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Video Accelerator Downloader 3.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá