download Outlook Import Wizard 7

Outlook Import Wizard

 7

Download Outlook Import Wizard - Quản lý tài khoản Email

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/09/2020

Outlook Import Wizard mang đến cho bạn một ứng dụng xem và kiểm soát email dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ này cho phép người dùng sao chép các dữ liệu EML vào Outlook, chuyển đổi hình thức liên lạc email, đảm bảo an toàn cho tất các các email của bạn.

Quảng cáo

Outlook Import Wizard có khả năng chuyển đổi email từ các định dạng thông dụng như EML, EMLX, MSG từ các ứng dụng The Bat, Live Mail (Vista Mail) và Windows Mail, Thunderbird và Outlook Express để sử dụng trên chương trình Microsoft Outlook, nhập các file EML sang Outlook trong khi vẫn giữ được cấu trúc file.

Tính năng mới cập nhật của Outlook Import Wizard 6.0.7:

- Nâng cao quản lý tài khoản Email

Outlook Import Wizard cho phép nhập các message email đã được lưu trữ được lưu bởi nhiều chương trình. Người dùng có thể tạo một thư mục mới cho mỗi lần sao chép dữ liệu. Phần mềm cũng hỗ trợ hập file MSG theo định dạng RFC 822. Chế độ đồng loạt cũng cấp cho người dùng khả năng  thiết lập một danh sách hàng loạt và quản lý việc chuyển giao nhiều tài liệu lưu trữ email và chuyển thành nhiều file pst cùng một lúc.

Outlook Import Wizard hỗ trợ file Mac OS X .EMLX,  file Unicode PST, Unicode MSG, Outlook 2007 và khả năng chuyển tập tin EML sang RTF, MSG, PST, HTML, TXT.

Các tính năng chính của Outlook Import Wizard:

- Chuyển đổi và sao chép các dữ liệu email
- Bộ lọc để hạn chế email nhập khẩu
- Hỗ trợ tạo thư mục mới để lưu trữ email sau khi sao chép
- Quản lý và lưu trữ nhiều tài liệu emai
- Khả năng tương thích cao
 

 Liên kết tải về - [17.72MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Outlook Import Wizard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat outlook import wizard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Outlook Import Wizard 7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá