download Fast YouTube Downloader 2.3.0.0

Fast YouTube Downloader

 2.3.0.0

Download Fast YouTube Downloader - Tải video trên youtube

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2013

Fast YouTube Downloader là một add-on hữu ihcs dành cho Firefox mà một số trình duyệt phổ biến khác cho phép người dùng tải video trên Youtube về máy một các dễ dàng, đơn giản, chất lượng đảm bảo.

Quảng cáo

Fast YouTube Downloader là phần mềm miễn phí cho phép bạn tải video YouTube, Google video, Facebook Video, Yahoo Video và chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác một cách dễ dàng.

Giao diện của Fast YouTube Downloader rất đơn giản và trực quan đối với người dùng. Chương trình này rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần truy cập vào các trang video và bấm vào các liên kết tải MP4/FLV/3GP nằm ở dưới cùng của video, thêm các liên kết nhỏ trong YouTube để download video và nhạc trong 3GP, MP4 HD (High Definition), MP4 chất lượng cao và FLV, tìm kiếm video có liên quan và sao chép các liên kết đó, sau đó ấn download để tải những video đã được chọn này.

Fast YouTube Downloader giúp bạn nhanh chóng tải video đa luồng, hỗ trợ các trình duyệt phổ biến là Internet Explorer và Firefox.

Các tính năng của Fast YouTube Downloader:

- Fast YouTube Downloader sử dụng cực kỳ đơn giản

- Tốc độ tải về nhanh chóng, lên đến 100X

- Lưu video bằng các định dạng phổ biến cho máy Mac, PC, iPhone, iPod, iPad, Android và nhiều hơn thế nữa.

- Hỗ trợ tải video HD từ Youtube

- Tải về chế độ 1080p chất lượng cao và video HD 720p vào máy tính chỉ trong vài phút.Liên kết tải về - [151.42 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fast YouTube Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fast youtube downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fast YouTube Downloader 2.3.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá