download ReGet Deluxe 5.2 Build 330

ReGet Deluxe

 5.2 Build 330

Download ReGet Deluxe - Hỗ trợ tải file nhanh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/11/2015

ReGet Deluxe là phần mềm hỗ trợ download với tốc độ cao nhất, kèm theo đó là giải pháp bảo mật an toàn nhờ chế độ quét virus tự động trước khi tải về, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho những file tải về của bạn.

Quảng cáo

ReGet Deluxe là chương trình hỗ trợ download bao gồm các giải pháp phần mềm đột phá, nhằm cung cấp cho người dùng một chương trình tăng tốc download tốc độ cao hơn. ReGet Deluxe là ứng dụng tiên tiến, là một dòng tính năng đầy ấn tượng cùng với nhiều chế độ giao diện để hướng đến hầu hết tất cả người dùng.

Ứng dụng này không hỗ trợ các chủ đề, nhưng thay vì nó đi kèm với các chương trình khác nhau để thay đổi màu sắc giao diện và do đó làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Đối với các tính năng, ReGet Deluxe khá ấn tượng với tập hợp rất nhiều tính năng hữu ích.

ReGet Deluxe có khá nhiều thứ bạn mong muốn từ một phần mềm quản lý download, bao gồm việc tích hợp trình duyệt, một cửa sổ nhỏ để tích hợp các trình duyệt, hạn chế băng thông của các tập tin đến, hỗ trợ FTP, HTTP và HTTPS và nhiều tính năng khác nữa.

Ngoài ra, ReGet Deluxe còn tích hợp FTP Explorer để truy cập máy chủ FTP và lựa chọn các tập tin bạn muốn tải về có thể được thực hiện độc quyền từ bên trong ứng dụng. ReGet Deluxe còn cung cấp thêm một ứng dụng bảo mật cho máy tính thông qua hệ thống chống virus tự động.

ReGet Deluxe giúp bạn download nhanh hơn, bởi vì nó chia tách tập tin thành nhiều phần sau đó mới tải về tất cả những tập tin đó cùng một lúc.

Tính năng chính của ReGet Deluxe:

- Hỗ trợ tăng tốc download tối đa

- Giao diện thân thiện, dễ dàng với người sử dụng

- Tích hợp FPT Explorer để truy cập máy chủ FPT

- Hệ thống chống virus tự động, bảo mật caoLiên kết tải về - [2.37 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ReGet Deluxe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat reget deluxe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ReGet Deluxe 5.2 Build 330


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá