download Font Times New Roman cho PC

Font Times New Roman

 cho PC

Download Font Times New Roman - Bộ Font chữ chuẩn thường sử dụng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/07/2018

Font Times New Roman cùng với Font VnTime là những phông chữ thường được sử dụng nhiều nhất trên các tài liệu văn bản. Vì vậy khi sử dụng các trình soạn thảo văn bản như Word hay Excel, nhất thiết bạn cần phải download Font Times New Roman và cài đặt cho máy tính của mình.

Quảng cáo

Times New Roman là font chữ kiểu serif ra đời cách nay đã khá lâu và được sử dụng phổ biến ở khắp nơi không chỉ riêng Việt Nam. Đặc biệt từ năm 2004 Bộ ngoại giao Hoa Kỳ đã ra tuyên bố rằng tất cả các văn kiện ngoại giao Mỹ sẽ bắt buộc phải sử dụng font chữ Times New Roman thay vì font chữ Courier New như trước đó.

Nếu bạn đang cần bộ font chữ hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ thì Font VNI chính là bộ font chữ mà bạn cần với 300 font chữ khác nhau, hỗ trợ gõ tiếng Việt với nhiều kiểu chữ khác nhau, đặc biệt Font VNI còn phục vụ tốt cho các cuộc trò chuyện trên nhiều phần mềm chat khác nhau.

font times new roman

Ở Việt Nam cũng vậy, font chữ Times New Roman cũng được sử dụng nhiều trong các văn bản hành chính nhờ thiết kế rõ ràng, đơn giản và đẹp mắt. Vì vậy có thể khẳng định rằng đa phần người sử dụng máy tính đều tải Times New Roman và cài đặt như một font chữ chính khi soạn thảo văn bản của mình.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có một font chữ có nhiều ưu điểm như Times New Roman nhưng có ít "cạnh" hơn, thì font chữ UTM Avo cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, Font chữ UTM Avo mang lại cho người sử dụng một cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại và tròn trịa hơn trong khi Times New Roman có vẻ cứng rắn và nghiêm túc.

Các lợi ích của Font Times New Roman:

- Được sử dụng phổ biến trong các văn bản hành chính

- Thiết kế rõ ràng, đơn giản, đẹp mắt

- Dễ dàng sử dụng và ít bị lỗi font tiếng Việt


Liên kết tải về - [5KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tải font Google trên fonts.google.com
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Bạn đang dùng Office 2016 hoặc là Office 2019 thì các ứng dụng này cơ bản đã cung cấp rất nhiều loại font để bạn soạn thảo văn bản rồi. Tuy nhiên, nhiều bạn khác lại thích sử dụng các font chữ được Google cung cấp để soạn thảo vì thấy tiện lợi, và nhất là hỗ trợ tốt ngôn ngữ tiếng Việt. Nếu bạn cũng như vậy, hãy xem ngay và tải font Google trên fonts.google.com được chúng tôi giới thiệu dưới đây.
 • Cài Font AutoCAD, gõ tiếng việt trong AutoCAD
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Việc cài Font AutoCAD sẽ giúp bạn không chỉ dùng các font chữ thông thường như VNI, Unicode ... mà còn sử dụng nhiều font chữ khác. Nếu bạn muốn có được bản vẽ kỹ thuật ấn tượng khi sử dụng AutoCAD thì cài đặt Font AutoCAD là cần thiết, giúp bạn sở hữu bộ font chữ đa dạng.
 • Sửa lỗi font chữ trong Word 2010, 2003, 2016, 2010, 2013
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Các lỗi font chữ trong Word thường xuất hiện với những dùng thường xuyên thay đổi, làm việc với nhiều loại tài loại, văn bản khác nhau, bài viết tổng hợp sau đây sẽ chia sẻ nhanh cách thủ thuật đơn giản, hiệu quả giúp khắc phục nhanh cách sửa lỗi font chữ trong Word 2010, 2003, 2016, 2010, 2013 hiện nay.
 • Cài đặt font máy tính, setup Font Full, Font tiếng Việt cho Windows 10, 8.1, 7
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Trong quá trình sử dụng máy tính thì font chữ rất là quan trọng để giúp chúng ta có thể soạn thảo văn bản hay chat với nhau qua ứng dụng và hơn nữa khi tải Font full về máy để cài đặt bạn có thể đọc được nhiều văn bản sử dụng nhiều loại font chữ khác nhau. Vậy làm sao để có thể cài font chữ cho máy tính thì mời bạn theo dõi và làm theo các cách dưới đây của Taimienphi.vn nhé!
 • Bộ Font cho AutoCad đầy đủ nhất
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Bên cạnh font thông thường, bộ Font cho AutoCad có cả định dạng đuôi .SHX - một định dạng font chữ quen thuộc với người dùng làm công việc thiết kế, tải và cài đặt bộ Font cho AutoCad đầy đủ cho thiết bị sẽ giúp bạn có thể làm việc với nhiều bản thiết kế khác nhau mà không lo gặp lỗi Font chữ trong Autocad.
 • Cách sử dụng Font UTM để viết chữ
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Font UTM gồm bộ phông chữ được Việt hóa phù hợp với các chuẩn thường dùng trên máy tính. Cách sử dụng Font UTM cũng rất đơn giản, chỉ với một vài bước bạn đã có thể cài đặt sử dụng Font UTM cho nhiều mục đích công việc khác nhau.
 • Hướng dẫn cách cài và xóa font chữ trên Linux, Ubuntu
  Không giống như cái cài font chư thông thường trên Windows, việc cài font chữ trên Linux Ubuntu có một chút khác biệt mà để mò nó thì rất lâu chúng ta mới có thể hoàn thành xong công việc. Với những
 • Đổi font chữ Skype, thay phông chữ mặc định trong Skype
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Khi cài đặt Skype các tùy chọn như: Âm thanh, Font chữ, phiên làm việc, ... thường để ở chế độ mặc định. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cảm thấy Font chữ quá nhỏ, bạn có thể thiết lập để chỉnh Font chữ cho phù hợp. Trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi Font chữ mặc định của Skype.
 • Cách cài đặt Font TCVN3, phông chữ tiêu chuẩn Việt Nam
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Việc cài đặt Font TCVN3 trên máy tính rất cần thiết giúp bạn có thể soạn thảo văn bản cũng như tải file về máy mà không bị lỗi chữ. Khi bạn cài Font TCVN3 về maysm bạn có thêm nhiều font chữ khác để sử dụng.
 • Khắc phục tình trạng lỗi Font chữ khi in văn bản
  Tình trạng lỗi Font chữ là một hiện tượng khá phổ biến và thường xuyên, không chỉ thấy ở các văn bản đã soạn thảo đưa sang máy khác, copy từ văn bản này sang văn bản khác mà thậm chí lúc in văn bản
 • Tổng hợp bộ font chữ Việt hóa cho Photoshop siêu đẹp
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Tổng hợp bộ font chữ Việt hóa cho Photoshop siêu đẹp cho những bạn nhà thiết kế hay những bạn thường xuyên sử dụng Photoshop, tải và cài đặt bộ font Việt hóa cho Photoshop siêu đẹp ngay bài viết dưới đây nhé.
 • Cách thay đổi font mặc định trên Word
  Do yêu cầu của công việc, font chữ bạn thường sử dụng khác với font chữ mặc định trên Word, do đó bạn thường mất thêm thời gian tùy chỉnh lại font chữ cho phù hợp. Thay vì vậy, bạn có thể thay đổi
 • Cách đặt Font chữ mặc định trong Word 2013
  Khi thực hiện soạn thảo văn bản, bạn thường mất thời gian trong việc định dạng văn bản nhất là Font chữ. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt Font chữ mặc định trong Word 2013,
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font Times New Roman được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font times new roman là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Font Times New Roman cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá