download FreeArc 0.666

FreeArc

 0.666

Download FreeArc - Giảm dung lượng file dữ liệu

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/03/2017

FreeArc là công cụ hỗ trợ nén các dữ liệu và các thư mục trong máy tính. Tiện ích này sẽ giúp bạn giảm thiểu một phần dung lượng ban đầu mà không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu bên trong, tiết kiệm được một phần không gian trong ổ đĩa.

FreeArc là ứng dụng giúp bạn nén các dữ liệu được lưu trữ trong máy tính. Ứng dụng này có tác dụng làm nhỏ lại kích thước của các file mà không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu bên trong, bảo vệ an toàn cho các dữ liệu khỏi sự xâm nhập của những phần mềm độc hại. Ngoài ra, tiện ích cũng giúp giải phóng không gian ổ đĩa, dễ dàng chia sẻ các tập tin trên mạng Internet.


Tính năng mới cập nhật của FreeArc 0.666:

- Cải thiện hiệu suất giảm dung lượng file dữ liệu

FreeArc được tích hợp Context Menu, nhờ vậy, bạn có thể tạo mới một thư mục lưu trữ các file nén mới hoặc lấy ra các dữ liệu để nén chúng lại. Ngoài ra, tiện ích này còn cho phép tùy ý thiết lập mật khẩu bảo vệ các file nén của mình dựa trên những thuật toán mã hóa được cung cấp sẵn như AES, Blowfish, Twofish, Serpent.

FreeArc có giao diện tương tự như các phần mềm nén thông thường khác như WinRAR, 7ZIP, vì vậy, bạn sẽ dễ dàng làm quen và thao tác với các công cụ sẵn có trong tiện ích. Bạn có thể nén đồng thời nhiều dữ liệu cùng lúc và nén các thư mục có chứa nhiều tập tin bên trong, nén các file có kích thước lớn.

Ngoài ra, FreeArc còn có khả năng chuyển đổi các file nén sang các định dạng lưu trữ do chính nhà sản xuất của tiện ích này cung cấp là SFX, tiện ích sẽ tự động khóa lại các file nén để ngăn chặn, không cho phép người khác thay đổi các dữ liệu bên trong.

Tính năng chính của FreeArc:

- Nén các dữ liệu, các thư mục được lưu trữ trong máy tính.
- Nén đồng thời nhiều dữ liệu.
- Nén các dữ liệu có kích thước lớn nhanh chóng.
- Thiết lập mật khẩu bảo vệ các file nén.
- Tích hợp Context Menu, tùy chỉnh tạo thư mục lưu trữ mới.
- Bảo vệ và phục hồi các dữ liệu bên trong các file nén.
- Chuyển đổi các file nén sang định dạng SFX.
- Hiện thị thông báo khi có lỗi xảy ra.

 Liên kết tải về - [7.57MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FreeArc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freearc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm