download iGetter for Mac 2.9.7

iGetter for Mac

 2.9.7

Download iGetter for Mac - Hỗ trợ download và quản lý file trên Mac

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/10/2018

iGetter for Mac là phần mềm download cho Macbook sử dụng công nghệ chia nhỏ tập tin để tăng tốc độ tải một cách đáng kể trên các trình duyệt dành cho máy Mac. iGetter for Mac còn cho phép lên lịch trình tải File, quản lý và lưu trữ các tập tin tiện lợi, đồng thời khôi phục các bản tải bị hỏng và tắt máy tính ngay khi hoàn tất quá trình.


iGetter for Mac là ứng dụng cho phép người dùng Mac tải về các tập tin như nhạc, phim, file cài đặt dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ công nghệ phân chia dữ liệu thành nhiều phần nhỏ hơn để tăng tốc độ tải. Phần mềm này còn tạo nhiều kết nối cho máy chủ và tải nhiều tập tin cùng một lúc mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

iGetter for Mac có một ưu điểm khá độc đáo là khả năng khôi phục các bản tải về bị hỏng hoặc các quá trình tải về bị gián đoạn hoặc thông báo cho bạn khi tạm dừng một bản tải về. Các tập tin tải sẽ được lưu trưc trong một thư mục riêng để bạn có thể tìm kiếm và truy cập ngay lập tức. Hơn nữa, ứng dụng này tích hợp thêm các bộ lọc nhằm phân loại và sắp xếp các tập tin tải về.

iGetter for Mac còn cung cấp cho người dùng các bảng Mirro link tải bằng các cơ hội tìm kiếm trên máy chủ và hiển thị chúng theo một danh sách để bạn tiện lợi truy cập. Công cụ này còn giúp bạn lên lịch trình tải File bằng cách sử dụng đồng hồ đếm ngược để tự động tải về theo mốc thời gian đã định trước.

Các tính năng chính của iGetter for Mac:

- Tăng tốc độ tải tập tin trên Mac
- Sử dụng công nghệ chia nhỏ dữ liệu
- Quản lý các bản download
- Lên lịch trình tải dữ liệu
- Tắt máy sau khi tải xongLiên kết tải về - [5.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iGetter for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat igetter for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iGetter for Mac 2.9.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm