download Freemake Video Downloader  4.1.13.113

Freemake Video Downloader

  4.1.13.113

Download Freemake Video Downloader - Tải video hàng loạt từ Internet

Bùi Minh Quang  cập nhật: 17/12/2021

Free Video Downloader là một tiện ích hoàn toàn miễn phí trợ giúp cho người dùng tải về nhanh chóng các video từ hơn 50 trang chia sẻ khác nhau như Youtube, Facebook, Dailymotion... Phần mềm có hỗ trợ các bạn đổi đuôi video nhanh khi tải về.

Quảng cáo

MẹoCách tải video Facebook

Hầu hết người dùng đều sử dụng tìm kiếm và thưởng thức video trực tuyến trên các trang chia sẻ Youtube, Google Videos, Vimeo, ... Bởi những trang này cung cấp số lượng lớn các video, clip được chia sẻ. Nhưng không dừng lại ở việc xem trực tuyến mà còn có nhu cầu tải video về máy tính. Hãy để Freemake Video Downloader thay bạn làm tất cả những công việc đó.


Freemake Video Downloader
Download Freemake Video Downloader - Phần mềm Tải video từ nhiều website

Điểm nổi bật của Freemake Video Downloader 3.7.1.5:

- Hỗ trợ download nhiều video chất lượng trên Youtube

- Freemake Video Downloader 3.7.1.5 nâng cao tốc độ tải video trên website

 

Freemake Video Downloader không chỉ hỗ trợ tải về các video từ nhiều trang web mà còn tải với tốc độ nhanh và hiển thị đầy đủ dữ liệu của video như tiêu đề, chiều dài và kích thước tập tin. Đặc biệt, phần mềm cho phép tải nhạc MP3 chất lượng tốt từ các website Facebook, Dailymotion, Vevo... sử dụng cho các thiết bị di động. Ứng dụng tải về các video với 14 định dạng chất lượng khác nhau bao gồm 4K, 1440p, 1080p, 720p, 480p, 360p, 240p, 180p, MP4, WebM, 3GP, FLV.

Freemake Video Downloader hiện đang được hơn 200 triệu người sử dụng và hỗ trợ hơn 10.000 trang web trực tuyến, đây là con số mà ít công cụ nào có thể đạt được. Phần mềm còn giúp người dùng thiết lập các thông số cho tập tin đầu vào cũng như trích xuất video đầu ra phù hợp với thiết bị lựa chọn, theo một cách hoàn toàn tự động. Quá trình tải và chuyển đổi được diễn ra đồng thời, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian.

Một tính năng khá thú vị của phần mềm là khả năng chặn tải các video từ các web phim khiêu dâm, chọn lọc video để tải, được xem là rất bổ ích để bảo vệ chính người dùng. Đây là chức năng ít có công cụ nào tương tự có được Để có một lựa chọn tải video đơn giản, an toàn nhất, bạn nên lựa chọn Freemake Video Downloader.

Không chỉ hỗ trợ người dùng download các video về máy tính an toàn mà Freemake Video Download còn cho phép chuyển đổi các video sang các định dạng phổ biến như: AVI, MKV, MP3, iPhone, iPod, PSP, Android. Nhờ đó người dùng có thể thưởng thức những video, clip với mọi định dạng mà không cần cài đặt phần mềm hỗ trợ và đặc biệt có thể chơi ở bất kỳ đâu bạn muốn. Freemake Video Downloader còn có thể trích xuất các tập tin âm thanh MP3 từ trang Youtube.

Những tính năng chính của Freemake Video Downloader:

- Hỗ trợ download video từ các trang chia sẻ nổi tiếng hiện nay hiệu quả.

- Chuyển đổi các video được tải về sang các định dạng phổ biến.

- Tải về cùng lúc nhiều tập tin video.

- Thưởng thức các video, clip trên điện thoại di động và các thiết bị di động cầm tay.

- Tốc độ tải về và chuyển đổi định dạng video cao.

- Trích xuất các tập tin âm thanh MP3 từ trang Youtube.


Liên kết tải về - [16.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

Freemake Video Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Freemake Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freemake video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Freemake Video Downloader 4.1.13.113


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá