download AoA Video Downloader 2.0.2

AoA Video Downloader

 2.0.2

Download AoA Video Downloader - Hỗ trợ tải video từ web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/12/2013

AoA Video Downloader là một ứng dụng giúp bạn có thể tải video dễ dàng từ những trang web hỗ trợ về máy tính của mình. Với AoA Video Downloader bạn có thể lưu giữ lại những video yêu thích ở trong máy để xem lại mà không cần phải truy cập vào trình duyệt.

Quảng cáo

AoA Video Downloader là một ứng dụng giúp bạn có thể download video nhanh chóng từ hơn một trăm webside nổi tiếng trên thế giới như : google, youtube, Dailymotion…

Việc sử dụng AoA Video Downloader rất đơn giản, bạn chỉ việc nhập URL và ấn nút “Download Now” ứng dụng sẽ giúp bạn tải những video ngay lập tức về máy tính. Như vậy bạn không cần phải có một kiến thức nhất định nào về máy tính mà vẫn có thể sử dụng tốt phần mềm này.

Những video mà AoA Video Downloader tải về có chất lượng âm thanh tốt, chất lượng video cao đây là một trong những đặc điểm ưu việt của AoA Video Downloader hơn hẳn những phần mềm khác.

AoA Video Downloader cho phép bạn có thể sử dụng kèm phần mềm Jody Video Downloader 1.08.0 để có thể thêm những video từ inter net về máy tính của mình.

AoA Video Downloader có thể chạy tốt trên mọi hệ điều hành Window hiện tại bên cạnh đó bạn cần cài thêm Net farm work 3.5 trở lên để có thể sử dụng được tốt phần mềm này.

Một số điểm mới của AoA Video Downloader

Chất lượng âm thanh và video tải về từ phiên bản này đã được cải tiển hơn, nâng cao hơn so với những phiên bản trước.
Những lỗi gặp phải ở phiên bản trước cũng được cải thiện tối đa trong phiên bản này.
Cập nhật thêm unspecifiedLiên kết tải về - [419 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AoA Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aoa video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AoA Video Downloader 2.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá