download Webvideofetcher

Webvideofetcher

 

Download Webvideofetcher - Tải video từ Internet

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

Webvideofetcher là phần mềm hỗ trợ tải video trên các trang internet chia sẻ. Đây là công cụ hữu ích dành cho những ai thích thưởng thức những video, clip hay và tâm đắc trên cộng đồng mạng.

Quảng cáo

Webvideofetcher là phần mềm cho phép bạn tải video trên các trang mạng chia sẻ. Phần mềm còn hỗ trợ hơn 100 các trang web chia sẻ của cộng đồng mạng. Đặc biệt trong đó có YouTube là trang chia sẻ nổi tiếng nhất.

Phần mềm Webvideofetcher còn cho phép bạn thay đổi chất lượng, độ phân giải ( FLV và MP4) khác nhau như: thấp (Low Quality), cao (High Quality)...hoặc định dạng âm thanh (MP3 và AAC). Thật tuyệt vời nhờ đó mà bạn được thưởng thức những video, clip sắc nét, tinh tế và hoàn hảo. Đây là ưu điểm vượt trội so với các công cụ khác.

Giao diện của Webvideofetcher đẹp và sinh động, dễ dùng cho cả những người mới sử dụng lần đầu. Bạn chỉ cần nhập đường dẫn URL của video vào khung và nhấn vào Download Now, sau đó bạn chọn định dạng chất lượng cho video và quá trình down video về được bắt đầu. Đặc biệt dễ dàng tải nhiều video từ nhiều trang internet cùng lúc bằng thao tác đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn.

Những tính năng chính của phần mềm Webvideofetcher:


- Hỗ trợ tải video trên các trang internet.
- Tải nhiều video từ nhiều trang internet chia sẻ về cùng lúc với thao tác đơn giản.
- Tốc độ truyền tải video tương đối nhanh.
- Thay đổi được chất lượng, độ phân giải video tải về nhờ đó mà được thưởng thức những video, clip hay, sắc nét.
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Webvideofetcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webvideofetcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá