download Google Desktop Search Bar 1.6

Google Desktop Search Bar

 1.6

Download Google Desktop Search Bar - Tìm kiếm các thư mục ngay trên Desktop

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/08/2018

Google Desktop Search Bar là giải pháp tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả tất cả các thư mục, văn bản, ứng dụng, các bài nhạc, Video, ứng dụng được cài đặt... trên máy tính. Bạn cũng có thể truy cập Web trực tiếp ngay trên màn hình rất hiệu quả và dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.

Google Desktop Search Bar cho phép bạn dễ dàng tiếp cận các thông tin trên máy tính của bạn và từ các trang Web. Đây là ứng dụng cung cấp đầy đủ chức năng tìm kiếm các đoạn văn bản, tập tin, email, âm nhạc, hình ảnh, cuộc trò chuyện và các trang web mà bạn đã xem. Bằng cách thức biến hệ điều hành của bạn trở thành một cỗ máy tìm kiếm, phần mềm này sẽ tự động giúp bạn tổ chức và sắp xếp các tập tin một cách khoa học như đã được thiết lập sẵn, việc tìm kiếm và khám phá máy tính trở nên dễ dàng như tìm kiếm thông tin với Google.

Điểm nổi bật của Google Desktop Search Bar 1.6:

- Nâng cao tìm kiếm các thư mục ngay trên Desktop

Google Desktop Search Bar có khả năng sao lưu tất cả những tập tin trên máy tính, tìm kiếm những tập tin trước đây đã sử dụng hoặc vô tình bị xóa mất. Đây là một tính năng rất hữu dụng bởi nó có thể giúp người dùng tạo những bản dự phòng dữ liệu hoặc khôi phục lại những dữ liệu quan trọng.

Google Play servicesn là một ứng dụng Android được tạo ra với mục đích đảm bảo rằng các ứng dụng của bạn luôn được cập nhật mới nhât, Google Play services làm việc này bằng cách thường xuyên kiểm tra xem tất cả các ứng dụng đã được cài đặt với phiên bản mới nhất hay chưa.

Các tính năng chính của Google Desktop Search Bar:

- Hỗ trợ truy cập thư mục máy tính trên Desktop
- Hỗ trợ tìm kiếm nhiều định dạng tập tin
- Sao lưu các dữ liệu trên máy tính
- Quản lý các liên lạc Email
 

 Liên kết tải về - [3.06MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Desktop Search Bar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google desktop search bar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Desktop Search Bar 1.6

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm