download Quick Folder Locate and Open 1.1

Quick Folder Locate and Open

 1.1

Download Quick Folder Locate and Open - Tìm kiếm thư mục nhanh chóng

Trần Văn Việt  cập nhật: 22/07/2014

Quick Folder Locate and Open là công cụ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm thư mục. Quá trình tìm kiếm được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

Trong kho dữ liệu của bạn có hàng ngàn thư mục thì việc tìm nhanh một thư mục bằng phương thức thủ công là vô cùng khó. Tuy nhiên điều đó lại không hề khó với Quick Folder Locate and Open. Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ nhanh chóng tìm được thư mục mình cần đồng thời tiết kiệm được một khoảng thời gian dành cho những công việc khác.

Những cải tiến mới của Quick Folder Locate and Open 1.1:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm thư mục nhanh chóng

 

Với Quick Folder Locate and Open thay vì bạn phải mở rất nhiều thư mục để tìm ra thư mục mình cần, bạn chỉ cần một thao tác nhỏ chỉ cần nhấp vào một phím tắt của phần mềm bạn đã có thể nhanh chóng tìm ra được duy nhất thư mục bạn cần mà không mất nhiều thời gian.

Quick Folder Locate and Open sẽ quét toàn bộ thư mục nên kết quả thực hiện hoàn toàn chính xác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả đó. Quick Folder Locate and Open được cài đặt dễ dàng mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Giao diện trực quan dễ sử dụng đồng thời các tùy chọn hiển thị rõ ràng, không gây phiền toái cho người dùng.

Các tính năng chính của Quick Folder Locate and Open :

- Định vị thư mục cần tìm một cách chính xác và nhanh chóng.
- Thao tác đơn giản.
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.
- Dung lượng nhỏ không tiêu hao hệ thống tài nguyên máy.
 

 Liên kết tải về - [306 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick Folder Locate and Open được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick folder locate and open là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quick Folder Locate and Open 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá