download Google Street View Mới nhất

Google Street View

 Mới nhất

Download Google Street View - Ứng dụng bản đồ 360 miễn phí của Google

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/08/2019

Google Street View là ứng dụng bản đồ với chế độ xem phô vô cùng hữu ích cho người dùng smartphone và máy tính bảng, thông qua Google Street View bạn có thể khám phá nhiều địa danh trên thế giới, tìm hiểu các kỳ quan thiên nhiên và dạo bước bên trong các địa điểm như bảo tàng, nhà thi đấu, nhà hàng và doanh nghiệp nhỏ.


Quảng cáo

Người dùng download và cài đặt Google Street View cũng có thể thêm chế độ xem phố của riêng mình để mọi người xem. Sử dụng máy ảnh của điện thoại hoặc máy ảnh đã được chứng nhận là phù hợp với Chế độ xem phố để tạo ảnh 360 độ, sau đó xác định vị trí của ảnh và kết nối các ảnh lại với nhau trên bản đồ bằng cách sử dụng ứng dụng.

google street view

Tải Google Street View - Ứng dụng bản đồ cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Google Street View cho phép người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra trước địa điểm mình muốn tham quan hoặc đơn giản chỉ là chu du thế giới ảo ngay trên smartphone của mình. Để sử dụng tiện ích, mở Google Map trên điện thoại của bạn, tìm địa điểm hoặc kéo dài bản đồ, sau đó tùy chọn Street View

HotelTonight là ứng dụng hữu ích dành cho các khách du lịch, người hay đi công tác xa, HotelTonight giúp bạn tìm kiếm và đặt phòng khách sạn dễ dàng với giá hợp lý tại một khách sạn lý tưởng nhất.

google street view 2

Download Google Street View cho iPhone - Ứng dụng bản đồ 360 miễn phí của Google

Ngoài ra, thông qua Google Street View bạn có thể tạo và chia sẻ anh toàn cảnh 360 độ. Sử dụng máy ảnh của điện thoại và chia sẻ lên Google Maps dưới dạng ảnh toàn cảnh sống động, đồng thời cũng có thể chia sẻ riêng tư dưới dạng ảnh phẳng.

Nếu thường hay xem phim tại rạp hẳn bạn sẽ cần tới những ứng dụng như Moveek giúp đặt vé trực tuyến tiện dụng, Moveek cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm được lịch chiếu phim ở tất cả các rạp tại Việt Nam.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Street View được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google street view là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Street View Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Vmap 3/5 Ứng dụng bản đồ, tìm địa điểm theo số nhà
  • Apple Maps 3/5 Ứng dụng chỉ đường, tìm đường đi ngắn nhất, tìm địa điểm ăn uống
  • Cốc Cốc MapTìm đường đi cho người Việt
  • MeeteTìm địa điểm ăn uống khuyến mại
  • BikemapỨng dụng bản đồ cho điện thoại Android, iPhone
  • MaastokartatỨng dụng bản đồ trực tuyến
  • FindNowTìm kiếm và chia sẻ địa điểm
  • YelpTìm kiếm địa điểm mua sắm, ăn uống, giải trí
  • 2GISXem bản đồ, chỉ đường, tìm địa điểm
  • LoziTìm món ăn, địa điểm ăn uống dễ dàng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá