download Hard Drive Inspector Professional 4.35 Build 243

Hard Drive Inspector Professional

 4.35 Build 243

Download Hard Drive Inspector Professional - Theo dõi hoạt động ổ cứng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/10/2022

Hard Drive Inspector Professional hỗ trợ người dùng theo dõi và kiểm soát hoạt động ổ cứng đồng thời cảnh báo kịp thời nếu ổ cứng có vẫn đề hoặc tiềm ẩn những nguy cơ gây hư hỏng. Bạn có thể xem được tình trạng hiện tại cũng như những thông tin liên quan đến ổ đĩa, giúp cho hệ thống luôn hoạt động vơi hiệu quả tốt nhất.

Quảng cáo

Hard Drive Inspector Professional rất hữu trong việc theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như hoạt động của ổn cứng máy tính, đề phòng và ngăn ngừa các tại nạn với ổ đĩa, phục hồi ỗ đĩa bị lỗi. Phần mềm sử dụng những công nghệ hiện đại có khả năng bảo vệ an toàn cho dữ liệu của ổ cứng ngay cả khi có vấn đề xấu xảy ra. Đây là tính năng rất hữu dụng cho việc bảo trì và chăm sóc ổ đĩa cho hệ thống của bạn.

Tính năng mới của Hard Drive Inspector Professional phiên bản 4.35 Build 243:

- Nâng cao theo dõi hoạt động ổ cứng

Hard Drive Inspector Professional cung cấp những báo cáo chi tiết về ổ cứng cho người dùng như mô hình đĩa, công suất, tổng số không gian miễn phí. Bạ có thể quan sát mức hoạt động, hiệu suất và khả năng chống lỗi, cũng như nhiệt độ hiện tại của ổ cứng để có những điều chỉnh kịp thời. Mặt khác, phần mềm cũng hỗ trợ công nghệ theo dõi ổ đĩa SMART nhằm phát hiện triệt để lỗi đĩa cứng.

Hard Drive Inspector Professional cho phép người dùng xuất các báo cáo sang định dạng TXT hoặc HTML, gửi các báo cáo để phân tích, chuyển đổi giữa các chế độ sử dụng cơ bản và nâng cao, cũng như cấu hình tùy chọn để chuyển ngôn ngữ sử dụng, thiết lập cho chương trình khởi động cùng hệ thống. Đây là công cụ rất cần thiết để bảo vệ ổ cứng của bạn.

Các tính năng chính của Hard Drive Inspector Professional:

- Theo dõi tình trạng ổ cứng máy tính
- Cảnh báo kịp thời các vấn đề có thể làm hỏng ổ đĩa
- Cung cấp các báo cáo chi tiết về ổ cứng
- Xuất các báo cáo sang các định dạng khác nhau
- Thiết lập chế độ khởi động cùng Windows

 Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hard Drive Inspector Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hard drive inspector professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hard Drive Inspector Professional 4.35 Build 243


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HDD Health 3/5 Kiểm tra ổ cứng máy tính
  • DriveSpacio 3/5 Kiểm tra tình trạng dữ liệu ổ cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm