download HDD Bad Sectors Repair 2.0

HDD Bad Sectors Repair

 2.0

Download HDD Bad Sectors Repair - Sửa lỗi Bad Sectors ổ cứng

Thu Hà  cập nhật: 06/08/2017

HDD Bad Sectors Repair, đúng như tên gọi, là ứng dụng sửa các lỗi liên quan đến HDD. Ngoài ra, chương trình HDD Bad Sectors Repair được thiết kế nhằm hỗ trợ xử lý hàng loạt các ổ đĩa cứng của Maxtor 541DX, và chỉ được sử dụng khi bạn sở hữu loại HDD đặc biệt này.

Quảng cáo

HDD Bad Sectors Repair mang đến rất nhiều tính năng hấp dẫn, biến ổ đĩa cứng Maxtor 541DX của bạn lại như mới nhờ khả năng sửa các bad sector hiệu quả.

Quét nhanh ổ đĩa cứng

HDD Bad Sectors Repair là sản phẩm khôi phục và hoạt động tương tự với một CD live, được tích hợp trong một tập tin ISO. Hiện các nhà phát hành cũng đã cung cấp phiên bản dành cho ổ đĩa mềm, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn tải HDD Bad Sectors Repair với các phiên bản khác nhau hơn.

Nói đến chức năng sửa lỗi Bad Sectors ổ cứng, phần mềm HDD Regenerator được đánh giá là khá hiệu quả, đồng thời giúp khôi phục lại hầu hết các định dạng dữ liệu trên các đĩa cứng bị lõi, ưu điểm của HDD Regenerator là cách sử dụng đơn giản, có thể  tự động tìm khoanh vùng và sửa chữa lỗi trên ổ cứng thông qua auto boot.

hdd bad sectors repair

HDD Bad Sectors Repair sở hữu nguyên tắc chạy ứng dụng đơn giản; nghĩa là sau khi phân tích ổ đĩa cứng, HDD Bad Sectors Repair sẽ nhận dạng các lỗi và di chuyển từ G-List sang P-List, và gần như khôi phục ổ đĩa HDD về trạng thái ban đầu.

Bad Sector ổ cứng là hiện tượng thường gặp với ổ cứng và cũng có nhiều phần mềm hỗ trợ khắc phục lỗi Bad Sector ổ cứng để người dùng lựa chọn, các bạn xem hướng dẫn khắc phục lỗi Bad Sector ổ cứng được trình bày chi tiết trên mục thủ thuật của chúng tôi.

Sửa các lỗi liên quan đến cách dùng và sản xuất

G-List là bảng tổng hợp các lỗi thường xảy ra trong quá trình sử dụng ổ đĩa HDD, còn P-List trình bày danh sách các bad sector tạo thành trong quá trình sản xuất.

Bạn được phép di chuyển tối đa 15.000 sector và sau khi thực hiện thao tác này, ứng dụng HDD Bad Sectors Repair sẽ hoàn toàn trống và reset lại cả hai danh sách G-List và P-List. Nghĩa là ổ đĩa cứng của bạn không còn chứa các lỗi bad sector và máy tính sẽ hoạt động ổn định hơn.

HDD Scan cũng là phần mềm sửa bad ổ cứng được nhiều người sử dụng, nhờ tích hợp công nghệ S.M.A.R.T giúp kiểm tra ổ cứng nhanh chóng, chính xác, đồng thời HDD Scan còn đưa ra đưa ra báo cáo thống kê chi tiết về các thông số trên ổ cứng để người dùng bao quát.

Kết bài

Tóm lại, HDD Bad Sectors Repair là giải pháp đáng tin cậy, thích hợp sử dụng khi ổ đĩa cứng Maxtor 541DX của bạn tồn tại lỗi. HDD Bad Sectors Repair chủ yếu phục vụ đối tượng sử dụng chuyên nghiệp bởi sử dụng ứng dụng sai cách dễ làm hỏng vĩnh viễn ổ đĩa HDD của bạn.

Dành riêng cho loại ổ cứng Western Digital, phần mềm Western Digital Data Lifeguard Diagnostics mang đến tính năng chẩn đoán và sửa lỗi ổ cứng hiệu quả, bên cạnh tính năng sửa lỗi thì Western Digital Data Lifeguard Diagnostics còn cho phép bạn xóa hoàn toàn các dữ liệu ổ cứng để tăng không gian trống cho ổ đĩa.

Các tính năng chính:

- Sửa lỗi liên quan đến ổ đĩa HDD.

- Xử lý hàng loạt ổ đĩa cứng của Maxtor 541DX.

- Quét nhanh ổ đĩa cứng.

- Cho phép di chuyển tối đa 15.000 sector.


Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Bad Sector ổ cứng - Các dấu hiệu và cách khắc phục
  Ổ cứng là một bộ phận quan trọng của máy tính. Theo thời gian ổ cứng của bạn có thể gặp phải nhiều lỗi,một trong những lỗi thưòng gặp và nguy hiểm nhất là lỗi Bad Sector. Bài viết dưới đây
 • Tìm Bad ổ cứng bằng CheckDrive 2013
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  CheckDrive là phần mềm có thể giúp bạn theo dõi quá trình hoạt động của ổ cứng như kiểm tra lỗi của ổ cứng rồi đưa ra các thông báo để từ đó bạn có phương án khắc phục kịp thời tránh trường hợp làm mất dữ liệu khi ổ cứng bị hỏng.
 • Hướng dẫn cắt Bad ổ cứng, bad Sector, bad HDD bằng PartitionMagic
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Với người dùng máy tính thì một số lỗi xuất hiện trên thiết bị trong quá trình sử dụng không phải là hiếm gặp. Một trong những lỗi cực kì nguy hiểm cho ổ cứng của máy tính đó chính là Bad-Sector. Lỗi này thể làm mất những dữ liệu quan trọng lưu trên máy thậm chí là gây hỏng hoàn toàn ổ cứng. Bạn cần phải làm gì để khắc phục tình huống xấu này? Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cắt bad ổ cứng dưới đây của Taimienphi, chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục một cách hiệu quả.
 • Tìm Bad Sector ổ cứng bằng Ariolic Disk Scanner
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Ariolic Disk Scanner là phần mềm tìm kiếm và sửa lỗi ổ đĩa cứng, nó giúp cho người dùng biết được tình trạng hoạt động của ổ đĩa và biết được các lỗi để kịp thời để đưa ra các phương án khắc phục để không bị mất những dữ liệu quan trọng lưu trong ổ cứng.
 • Khắc phục, sửa lỗi không tìm thấy HDD, ổ cứng máy tính
  Trong trường hợp bạn không thể khởi động máy do không nhận ổ cứng hay không xuất hiện phân vùng của ổ cứng đó trong Windows thì bạn có thể làm theo các phương pháp khắc phục, sửa lỗi không tìm thấy
 • Lỗi 502 Bad Gateway và cách khắc phục
  Bạn đang lướt web bỗng nhiên gặp thông báo lỗi 502 Bad Gateway, vậy lỗi 502 Bad Gateway là gì và cách xử lý khi bị lỗi 502 Bad Gateway ra sao, bài viết sau sẽ hướng dẫn cách giải quyết vấn đề trên
 • Sửa lỗi Detected A Hard Disk Problem
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Một ngày nào đó, khi máy tính của bạn có hiện ra thông báo Windows detected a hard disk problem thì ngay lúc đó bạn cần làm là sao lưu toàn bộ dữ liệu có trên ổ cứng rồi tìm đến các phần mềm chuyên dụng để sửa lỗi này vì ổ cứng của bạn đã bị Bad Sector. Và HDD Regenerator chính là giải pháp dành cho bạn.
 • Khắc phục, fix lỗi "Rundll" trên ổ cứng
  Lỗi Rundll trên ổ cứng là một trong những lỗi cơ bản và thường gặp ở máy tính. Lỗi Rundll thường có định dạng là DLL, trong loại định dạng này chứa những thông tin khá nhiều của ứng dụng. Nó thường
 • Sửa BAD ổ cứng bằng HDD Regenerator
  Bad Sector hay còn gọi là Bad, là một thuật ngữ để chỉ sự hư hỏng của một khoảng đĩa trong ổ cứng mà ổ cứng không thể đọc hoặc ghi được. Vậy làm thế nào để tìm và sửa bad ổ cứng trên máy tính? HDD
 • Kiểm tra, phát hiện Bad ổ cứng bằng HDDScan
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Ổ đĩa của bạn hoạt động lâu ngày dẫn đến tình trạng bị hư hỏng, nguyên nhân có thể xuất phát từ việc truy xuất dữ liệu nhiều nên ổ cứng bị phân mảnh. Vậy làm thế nào để phát hiện ra những chỗ Bad HDD mà khắc phục? Và download HDD Scan, cài đặt và sử dụng chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Cắt Bad ổ cứng, HDD bằng Low Level Format
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Low Level Format (LLF) là một chức năng cực mạnh trong việc sửa lỗi ổ cứng có trong phần mềm HDD Low Level Format Tool. Khi các phần mềm sửa lỗi khác đều “đầu hàng” thì chính là lúc bạn phải dùng đến Low Level Format.
 • Máy tính không nhận ổ cứng HDD, SSD
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Thời gian gần đây Taimienphi.vn nhận được khá nhiều phản hồi từ phía người dùng về lỗi máy tính không nhận ổ cứng HDD, SSD mới, vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách để khắc phục lỗi, sự cố này.
 • Bad block là gì? Cách kiểm tra, sửa lỗi trên ổ SSD
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Thuật ngữ Bad block hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta, tuy nhiên không phải ai cũng biết Bad block là gì? Vậy để tìm hiểu Bad block là gì? Cách kiểm tra, sửa lỗi trên ổ SSD, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HDD Bad Sectors Repair được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hdd bad sectors repair là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HDD Bad Sectors Repair 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá