download Heroes Strike Cho Android

Heroes Strike

 Cho Android

Download Heroes Strike - Game MOBA bắn súng sinh tồn hấp dẫn cho Android, iPhone

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/12/2021

Heroes Strike là game MOBA di động với lối chơi bắn súng đầy hấp dẫn do đội ngũ WolfFun phát triển, tham gia Heroes Strike cùng bạn bè, vạch ra các chiến thuật sáng tạo và sẵn sàng cho một trận chiến PvP thời gian thực mạnh mẽ.

Quảng cáo

Giới thiệu Heroes Strike:

Trong Heroes Strike, một trận đấu bao gồm 8 người chơi chia làm 2 đội với mục đích cuối cùng là trở thành đội chiến thắng. Nhiệm vụ của bạn là phải vận dụng mọi kỹ năng đặc trưng của tướng mình đã chọn và đạt được nhiều sao nhất có thể. Bạn cũng có thể được điểm mỗi khi hạ gục một kẻ địch bên phía đối phương. Hệ thống tính điểm theo sao của game cũng cộng thêm yếu tố chiến thuật cho trò chơi khá nhiều khi đội mạnh sẽ giành nhiều điểm mạnh nhất chưa chắc đã là người thắng cuộc.

heroes strike

Download Heroes Strike - Game MOBA bắn súng sinh tồn hấp dẫn cho Android, iPhone

Heroes Strike mang tới cho người chơi 20 nhân vật với 17 kỹ năng và 100 loại trang bị. Số lượng bản đồ của game bao gồm 4 chiến trường và sẽ được mở rộng trong tương lai. Với đồ họa sắc nét, đậm chất nghệ thuật, game chiến thuật này sẽ đặt ra cho người chơi khá nhiều thử thách, dù lối chơi không phải khó tiếp cận nhưng khó để trở thành chuyên gia nếu không nghiên cứu kỹ lưỡng.

Các tính năng chính của Heroes Strike:

- Game online 3v3 chỉ cần 10s để bắt đầu trận đấu, 4 phút để kết thúc trận đấu

- Có thể tùy chỉnh 2/3 kĩ năng của tướng

- Game nhẹ chưa tới 100Mb nhưng đồ họa 3D siêu đỉnh

- 9 đấu trường tương ứng với 9 thứ hạng từ thực tập cho đến thách đấu

- Chơi server với người nước ngoài mà không sợ lag

- Tướng, sự kiện và giải đấu e-sport được cập nhật hàng tháng.

Game liên quan:

Tam Quốc 94 cũng là game chiến thuật kế thừa và phát huy tất cả những giá trị tinh hoa của dòng game SLG mà NPH Funtap đã ra mắt trước đó nhiều năm, Tam Quốc 94 đòi hỏi người chơi phải liên tục sắp xếp đội hình, săn lùng danh tướng, bồi dưỡng binh chủng và thi triển vạn chiêu đúng thời khắc quan trọng.


Liên kết tải về - [96M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Heroes Strike được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat heroes strike là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Heroes Strike Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Realm Royale 3/5 Game MOBA bắn súng sinh tồn cho PC
  • Conflict.io 3/5 Game bắn súng sinh tồn giống PUBG Mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá