download Hide Files Folders

Hide Files Folders

 

Download Hide Files Folders - Bảo mật dữ liệu máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/01/2017

Hide Files & Folders mang lại cho người dùng khả năng bảo mật tuyệt đối dữ liệu trên máy tính. Đặc biệt, công cụ bảo mật dữ liệu bằng cách đặt mật khẩu cho tập tin, thư mục hoặc đơn giản là ẩn chúng đi.

Quảng cáo

Hide Files & Folders cung cấp cho người dùng khả năng đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu trên hệ thống. Nhờ đó tránh được nguy cơ thông tin cá nhân hay tài liệu quan trọng bị rò rỉ ra bên ngoài gây bất lợi cho bạn.

Hide Files & Folders bảo mật dữ liệu bằng cách hỗ trợ người dùng đặt mật khẩu lên các tập tin, thư mục và mỗi khi người khác muốn truy cập đến dữ liệu của bạn thì cần phải nhập đúng mật khẩu bạn đặt mới mở được. Hoặc Hide Files & Folders sử dụng cách đơn giản là ẩn các file, folder đó đi để người khác không thể nhìn thấy và mở xem chúng.

Nếu bạn phải thường xuyên sử dụng chung máy tính với người khác hoặc sử dụng máy tính ở văn phòng, công ty thì Hide Files & Folders chính là giải pháp hoàn hảo và tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Với các tính năng hữu ích của Hide Files & Folders bạn sẽ không phải lo lắng dữ liệu quan trọng trên máy tính bị kẻ xấu xóa đi hoặc ăn cắp thông tin trên đó dễ dàng. Thêm vào đó, Hide Files & Folders cũng hỗ trợ người dùng bảo vệ các file và folder của hệ thống gồm: Windows System, Registry và Swap files. Điều đó giúp hệ thống hoạt động an toàn và không bị phá hoại bởi virus và các phần mềm độc hại khác.

Những tính năng chính của Hide Files & Folders:

- Đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu trên hệ thống tránh nguy cơ thông tin cá nhân hay tài liệu quan trọng bị rò rỉ ra bên ngoài.

- Đặt mật khẩu lên các tập tin, thư mục để bảo vệ.

- Ẩn các file, folder đó đi để người khác không thể nhìn thấy và mở xem chúng.

- Bảo vệ các file và folder của hệ thống gồm: Windows System, Registry và Swap files.

- Giúp máy tính hoạt động an toàn và không bị phá hoại bởi virus và các phần mềm độc hại khác.
 Liên kết tải về - [777 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hide Files Folders được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hide files folders là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hide Files Folders


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá