download iGetter 2.7.4

iGetter

 2.7.4

Download iGetter - Hỗ trợ download tập tin

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/11/2016

iGetter là công cụ hỗ trợ download và quản lý tập tin đã tải về máy tính của bạn.iGetter hỗ trợ người dùng trong việc tăng tốc độ download nhanh hơn.

Quảng cáo

iGetter là công cụ hỗ trợ và tăng tốc độ download trên internet. Công cụ này cho phép người dùng có thể tải một file với tốc độ nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. iGetter là một sản phẩm được phát triển bởi Presenta, một công ty phần mềm chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến internet.

 iGetter tải file theo phương thức là download phân đoạn. Tính năng sẽ chỉa các file thành các phần nhỏ. Nó rất hữu ích khi các máy chủ từ mà bạn tải về bị giới hạn về tốc độ tải xuống cho mỗi kết nốiNgoài việc là một công cụ hỗ trợ download, iGetter còn là công cụ quản lý download dễ dàng. Chức năng quản lý này cho phép người dùng có thể xóa file đã tải về máy tính một cách dễ dàng mà không phải tìm từng thư mục chưa file tải để xóa. iGetter cho phép bạn tiếp tục tải ngay cả khi tập tin bị gián đoạn giữa chừng. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn có thể xắp xếp tải lần lượt các file.

iGetter cũng hỗ trợ tải tự động tải về khi bị ngắt kết nối. Bên cạnh đó, iGetter cũng có chức năng ẩn khay hệ thống taskbar. iGetter cũng được tích hợp tính năng tự động nâng cấp khi có phiên bản mới. Ngoài ra, phần mềm này có có hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến trên thế giới hiện nay.

Tính năng chính của iGetter:

- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Tăng tốc độ download
- Cho phép quản lý file download dễ dàng.
- Tự động tải file về máy tính nếu bị ngắt kết nối.
- Có chức năng ẩn khay Taskbar.
- Đã có mặt trên MacOs X.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iGetter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat igetter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá