download BitSpirit 3.6.0.550

BitSpirit

 3.6.0.550

Download BitSpirit - Hỗ trợ download file bittorrent

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2013

BitSpirit là phần mềm hỗ trợ download BitTorrent mạnh mẽ, hơn nữa BitSpirit khá nhỏ gọn và đơn giản vì vậy người dùng có thể sử dụng chương trình này một cách tốt nhất.

Quảng cáo

BitSpirit được phát triển để tận dụng để tân dụng đầy đủ các giao thức chia sẻ tập tin phổ biến của BitTorrent, với tốc độ download tuyệt vời và một giao diện người dùng thân thiện. Cũng giống như các phần mềm khác trong lĩnh vực này, BitSpirit có thiết kế khá đặc biệt để giúp người dùng tải về các file mong muốn mà không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác trên hệ thống.

Phần mềm này khá ấn tượng với một loạt tính năng nổi bật như: tiến độ tải về khá nhanh, hỗ trợ proxy, chat,....BitSpirit hoạt động liên tục và không đòi hỏi máy tính hiệu suất cao để chạy, nó cũng cho phép người dùng giới hạn tốc độ download và tải lên để bạn có thể tải nhiều file cùng lúc và duyệt web nhanh chóng.

BitSprit là phần mềm khá tốt cho phép bạn giữ lấy torent một các nhanh chóng mà không gặp phải phiền phức. Các ứng dụng được thiết kế đơn giản hơn khá nhiều so với những phần mềm cũng thể loại khác.

Một số tính năng chính của BitSprit:
 
- Cho phép tải nhiều dữ liệu cùng một lúc

- Tải lại những file bị ngắt quãng nhanh chóng

- Chương trình quản lý file mạnh mẽ

- Cho phép gửi tin nhắn trực tuyến

- Sử dụng tài nguyên hệ thống ở mức tối thiểu

- Hỗ trợ các giao thức phổ biến như: trợHTTP/SOCKS4/5 proxy
 Liên kết tải về - [2.43 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitSpirit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitspirit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BitSpirit 3.6.0.550


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 3outube 3/5 Hỗ trợ download video từ youtube
  • Getleft 3/5 Hỗ trợ download trên web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá