download Invisible Secrets 4.8.0

Invisible Secrets

 4.8.0

Download Invisible Secrets - Mã hóa file, dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/08/2020

Invisible Secrets cung cấp một công cụ mã hóa và ẩn dữ liệu máy tính của bạn bao gồm các file, tài khoản, hình ảnh, nhạc…đồng thời quản lý tất cả các dữ liệu này vào một nơi an toàn bằng một mật khẩu của riêng bạn.

Quảng cáo

Invisible Secrets Encryption Software hỗ trợ mã hóa các dữ liệu trên máy tính dựa trên những thuật toán mã hóa (như AES – Rijndael), do đó các việc giải mã các dữ liệu này là điều rất khó khăn. Tất cả các dữ liệu sau khi được mã hóa sẽ được lưu trong một thư mục tại một vùng ổ đĩa an toàn và được quản lý bởi mật khẩu,  trong đó bạn có thể lưu, xóa hoặc mở các tập tin khi mà người khác không thể nếu không có mật khẩu do bạn cung cấp.


Invisible Secrets
Download Invisible Secrets - Phần mềm Mã hóa file, dữ liệu

Invisible Secrets Encryption Software cung cấp khả năng ngụy trang cho các file dữ liệu khi bạn tự do di chuyển, copy, chỉnh sửa các tập tin hoặc truyền qua email hoặc qua Internet mà vẫn đảm bảo được độ an toàn và bí mật với người xung quanh. Khả năng ẩn dữ liệu này sẽ tránh được những tò mò từ người dùng khác hoặc những truy cập bất hợp pháp vào máy tính của bạn.

Ứng dụng này còn cho bạn một giải pháp quản lý mật khẩu rất dễ dàng khi tất cả những mật khẩu hiện có của bạn được lưu an toàn trong một thư mục và có thể tìm thấy chúng một cách nhanh chóng. Phần mềm cũng hỗ trợ bạn bạn phá hủy các file, folder và dấu vết truy cập Internet, và cung cấp khả năng tự giải mã dữ liệu bất cứ lúc nào bạn muốn.

Với Invisible Secrets Encryption Software , bạn hoàn toàn có thể mã hóa và ẩn các file trực tiếp từ Windows Explorer. Phần mềm có giao diện đơn giản, dể sử dụng, hỗ trợ tất cả các hệ điều hành.

Các tính năng chính của phần mềm:


-    Mã hóa dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả
-    Hỗ trợ mã hóa nhiều dạng dữ liệu (văn bản, ảnh, file mp3,…)
-    Tạo nên vùng ổ đĩa an toàn cho các dữ liệu được mã hóa
-    Tạo mật khẩu bảo vệ các vùng ỗ đĩa
-    Khả năng ngụy trang và vô hình với người dùng khác
-    Phá hủy các file, folder và dấu vết truy cập Internet
-    Khả năng tự giải mã các fie
-    Truyền file dữ liệu an toàn qua email, internet
-    Mã hóa và ẩn file trực tiếp từ
-    Chống truy cập trái phép Windows Explorer
-    Chống hacker xâm nhập ăn cắp dữ liệu
-    Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành


Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Invisible Secrets - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Invisible Secrets được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat invisible secrets là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Invisible Secrets 4.8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BitClamp 3/5 Mã hóa file, bảo vệ dữ liệu
  • ProtectFile 3/5 Mã hóa dữ liệu trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá