download Issue Tracking Organizer Pro 3.1

Issue Tracking Organizer Pro

 3.1

Download Issue Tracking Organizer Pro - Quản lý các kế hoạch, dự án

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/08/2020

Issue Tracking Organizer Pro là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc nhập dữ liệu, sắp xếp, theo dõi và quản lý các vấn đề về dự án, dịch vụ khách hàng, điều hành kinh doanh,…Chương trình nà tổ chức các dự án thông qua các bảng tính, phân loại các hồ sơ theo danh mục đễ có thể tra cứu dễ dàng.

Quảng cáo

Issue Tracking Organizer Pro cho phép người dùng khởi tạo các dự án, sự kiện hay kế hoạch công việc một cách toàn diện từ việc lên ý tưởng đến các khâu thực hiện, thời gian có thể hoàn thành đến các chi phí dự trù và phát sinh. Giao diện được tổ chức hợp lý giúp bạn nhập liệu đơn giản và nhanh chóng, tìm kiếm và lọc dữ liệu theo nhiều tiêu chí như ngày tháng, tiêu đề, đặc điểm công việc...

Những điểm mới của Issue Tracking Organizer Pro 3.1:

- Hỗ trợ quản lý các kế hoạch, dự án với độ chính xác cao nhấtIssue Tracking Organizer Pro phân loại các hồ sơ dữ liệu theo danh mục và không giới hạn về số lượng hồ sơ cũng như cơ sở dữ liệu được nhập. Danh sách các công việc có thể được in ấn hoặc xuất ra định dạng HTML để tiện lưu trữ và theo dõi. Ứng dụng này còn tích hợp nhiều tính năng xử lý dữ liệu linh hoạt, in các báo cáo theo các mục khác nhau.

Issue Tracking Organizer Pro còn hỗ trợ quản lý nhân viên khách hàng thông qua các dữ liệu liên quan như tên, số điện thoại, địa chỉ Email, phòng ban, đặc điểm công việc... Các số liệu này có thể được nhập trực tiếp từ định dạng Text, Excel,…đồng thời chỉnh sửa và in ấn rất tiện lợi.

Các tính năng chính của Issue Tracking Organizer Pro:

- Hỗ trợ tổ chức và theo dõi các kế hoạch công việc
- Nhập liệu và theo dõi dữ liệu thuận tiện
- Không giới hạn số lượng hồ sơ, cơ sở dữ liệu
- Tạo báo cáo dạng HTML
- In báo cáo theo các mục khác nhau.
- Hỗ trợ số lượng lớn các dữ liệu, hồ sơ
 

 Liên kết tải về - [7.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Issue Tracking Organizer Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat issue tracking organizer pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Issue Tracking Organizer Pro 3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WebIssues 3/5 Quản lý dự án hiệu quả
  • LibrePlan 3/5 Quản lý dự án dựa trên web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá